Tải game Galaxy Control cho điện thoại Android/IOS

Galaxy Control

Galaxy Control Miễn Phí

Galaxy Control
1 (20%) 1 vote

Galaxy Control là trò chơi chiến lược cực hay trên di động, hình ảnh bắt mắt hệ thống chơi mới lạ game Galaxy Control một trò chơi gây nghiện với game thủ. Lôi chơi chiến thuật đỉnh cao tham gia vào cuộc chiến giữa các robot với nhau. Bảo vệ thành trụ của mình và các khoáng sản cùng với sự tồn tại của thành trụ đó là uranium. Một vật thể giúp duy trì sức mạnh của chiến cơ của mình. Tải game Galaxy Control tham gia vào những màn chơi cực kỳ hấp dẫn ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

tai game Galaxy Control

Tải game Galaxy Control mới nhẩt

Tải game Galaxy Control – game chiến lược online

Game chiến thuật cực hay đến với trò chơi này bạn hãy xây dựng cho mình một căn cứ vững chắc. Cùng với đội quân hùng mạnh bạn có thể xâm chiến thành trụ của nhiều người trên thế giới. Galaxy Control có cách chơi khá giống với game Clash of Clans thay thế các lính giờ đây là trụ thành cùng với nhiều Robot đẹp mắt khi chơi. Tải game Galaxy Control giải trí ngay trên dế yêu với trò chơi chiến thuật hấp dẫn này. Hình ảnh đẹp mắt cách chơi lôi cuốn một trò chơi đánh thực chiến thuật trong đầu game thủ. Tất cả các tính năng giải trí mà Galaxy Control mang đến cho mọi người hứa hẹn rất nhiều thú vị.

tai game Galaxy Control mien phi

Download hack game Galaxy Control miễn phí

Các tính năng giải trí của Galaxy Control

  • Thu thập khoáng chất và chiết xuất uranium giúp mọi người có thể nâng cấp nhà của mình
  • Xây dựng những tòa nhà lazer để bảo vệ thành của mình mỗi khi bị xâm lược
  • Nâng cấp chiến binh của mình để họ trở lên mạnh mẽ hơn
  • 30 nhiệm vụ khó khác nhau đang đợi bạn tham gia
  • Cùng tham gia để mở khóa 25 thành tựu khoa học
  • Bạn có thể chiến đấu với nhiều nước trên thế giới.

Game thủ hãy nhanh tay chơi ngay game chiến thuật cực hay trên điện thoại di động của mình. Tải game Galaxy Control một phiên bản mới nhất của một trò chơi chiến lược hiện đại. Cuộc chiến khủng bố với những nhân vật của sự sáng tạo và rất nhiều sự kiện hấp dẫn mà trong Galaxy Control đang đợi mọi người cùng tham gia để nhận nhiều phần quà hấp dẫn trên điện thoại di động

Sponsored Links:
Tags: , ,