Tải My Talking Hank miễn phí - Tải game Talking Hank mới nhất

Tải Game My Talking Hank

My Talking Hank Miễn Phí

Hãng game nổi tiếng thế giới Outfit7 lại tiếp tục cho ra mắt một trò chơi chăm sóc thú cưng mới trên di động nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí của người chơi với những tính năng độc đáo của trò chơi My Talking Hank đã tạo nên một cơn sốt mới hay không kém gì my talking tom cả với bạn việc giải trí trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn hãy nhanh tay Tai My Talking Hank về máy của bạn bằng những tính năng thú vị của một chú chó ảo làm bao nhiều game thủ thấy thích thú khi tham gia trên mobile đấy.

tai my talking hank

Tải My Talking Hank cho di động

Chú cho PUPPY màu trắng thật đặc sắc công việc của bạn đó là chăm sóc chú chó My Talking Hank hoàn thành các nhiệm vụ, giải trí và khám phá những hòn đảo bí ẩn đầy dẫy những nguy hiểm. Việc giải trí trong trò chơi cũng được nâng cao với các mini game hiện đại đầy đủ thể loại và game hay theo xu hướng bạn có thấy kích thích khi Tải My Talking Hank cho điện thoại di động của mình. Sở hữu một chú chó đáng yêu biết nhại tiếng của người quả thật thú vị không kém gì my talking angela cả. Là một người yêu thích chó thì My Talking Hank chính là một trò chơi hay mà bạn nên khám phá ngay bây giờ đấy.

 

Những tính năng của My Talking Hank

 

  • Cho chó đi vệ sinh cực hay trên mobile
  • Nhại giọng nói cực kỳ đáng yêu
  • Hình ảnh nghộ nghĩnh của chú chó Puppy
  • Khám phá những cái hay trên đảo
  • Ngủ cùng Puppy ngay trên đảo bây giờ thôi
  • Kết bạn chia sẻ những cái hay của game
My Talking Hank mien phi

Tải My Talking Hank miễn phí

My Talking Hank chú chó sẽ lớn dần dần với từng level việc phiêu lưu trên hòn đảo sẽ giúp chú có nhiều kinh nghiệm. Level càng cao thì việc chọn trang chu cho chú thật là dễ dàng đấy. Tải My Talking Hank một cửa hàng thời trang phong cách dành riêng chú Puppy bạn có thể tha hồ lựa chọn hoặc thử trên người chú có khi thấy ưng ý hoặc hợp với với mắt bạn thì bạn sẽ mua. Ngoài ra, việc để nhiều người cùng tham gia thì My Talking Hank cũng có tính năng kết bạn trong trò chơi vậy nên bạn cùng giải trí với người thân của mình nhé.

 

Hướng dẫn tải My Talking Hank cho trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang chủ play.google.com đây chính là nơi giúp cho các bạn có thể tải game và ứng dụng miễn phí.
Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng hoặc game mình thích và và tải về điện thoại
Bước 3: Cài đặt File apk về máy của mình và sử dụng.
- Đối với Link tải My Talking Hank thì hiện nay đang có nhiều người sử dụng kích hoạt SMS, gắn mã độc... lên hiện chưa cho link lên mọi người chú ý trước khi tải về điện thoại của mình nhé.
Sponsored Links:
Tags: ,