Tải Candy Crush Saga miễn phí cho điện thoại di động

Tải Game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga Miễn Phí

Candy Crush Saga
4 (80%) 1 vote

Tiếp nối thành công của dòng game kẹo ngọt thu hút cộng đồng mạng xã hội trong thời gian gần đây. Tựa game Candy Crush Saga  là một tựa game cũng được lấy ý tưởng  từ những viên kẹo ngọt đầy màu sắc giúp bạn giảm bớt stress trong những ngày làm việc mệt mỏi hay lấp đầy khoảng trống trong những thời gian rảnh rỗi.

Tải Candy Crush Saga

Tải Candy Crush Saga miễn phí

Tải Candy Crush Saga  bạn sẽ được thỏa sức kết nối những viên kẹo đồng màu để thu về số lượng điểm tối đa nhất, hay công phá một hàng ngang hàng dọc gồm 5 màu giống nhau rồi sau đó mix chúng lại công phá nhiều viên khác nhau để kết thúc màn chơi thu được nhiều điểm nhất hoặc là giải quyết mục tiêu mà mà mỗi level đặt ra. Cuộc hành trình của bạn rất thú vị bạn sẽ trải qua nhiều vương quốc kẹo ngọt đầy màu sắc bắt mắt và việc bạn phá vỡ 300 cấp độ chơi khác nhau là điều bạn phải làm. Candy Crush Saga  có khả năng gây nghiện rất cao không chỉ về màu sắc hình ảnh, mà cả cách chơi âm thanh rất vui nhộn tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Tải Candy Crush Saga

Tải Candy Crush Saga cho điện thoại di động

Tích hơp tính năng tương tác chơi khá tốt người chơi sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời cho riêng mình, vừa có thể đấu tranh cạnh tranh cùng bạn bè để giúp cho trò chơi trở lên kịch tích và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Độ thu hút của trò chơi cò nằm ở mạng sống trong mỗi lượt chơi của bạn. người chơi chỉ được cug cấp 5 mạng sống trong suốt hành trình chơi. Nếu bạn muốn đảm bảo mạng sống của mình được bảo toàn thì phải vượt qua level giành chiến thắng không bị die thì mạng sống của bạn mới được bảo toàn, bằng không thì mạng sống sẽ được phục hồi sau thời gian ra hạn của hệ thống. Candy Crush Saga cho phép người chơi tải hoàn toàn miễn phí về máy đồng thời cung cấp tùy chọn khác nhau để cho bạn thêm bước di chuyển.

Tải Candy Crush Saga

Tải Candy Crush Saga phiên bản mới nhất

Một số tính năng chính khi bạn Tải Candy Crush Saga:

  • Đồ họa đẹp mắt, mượt mà
  • Mãn nhãn với thế giới kẹo ngọt hay nhân vật hoạt hình vui nhộn
  • Cung cấp công cụ hỗ trợ người chơi qua màn chơi nâng cao cấp độ chơi
  • Dễ chơi dễ gây nghiện, hấp dẫn
  • Thử thách khả năng tư duy phán đoán để chinh phục 75 cửa ải khác nhau
  • Biết được vị trí của mình qua bảng xếp hạng
  • Đồng bộ trên nhiều thiết bị
  • Game được yêu thích trên mạng xã hội

Tải Candy Crush Saga ngay hôm nay bạn sẽ là chủ nhân của những viên kẹo ngọt ngào nhiều màu sắc và cùng tham gia đánh giá chính mình qua bảng xếp hạng cùng bạn bè qua mỗi lượt chơi. Cài đặt miễn phí ngay bạn nhé !!!

Sponsored Links: