Tải Despicable Me miễn phí cho điện thoại di động nhanh nhất

Tải Game Despicable Me

Despicable Me Miễn Phí

Despicable Me
4 (80%) 1 vote

Những ngày gần đây bộ phim nói về những chú Minions đang có sức hút kỳ lạ đối với những ai yêu thích bộ phim này. Lấy cảm hứng từ bộ phim đó tựa game Despicable Me đã ra đời mô phỏng lại những chú Minions vô cùng tinh nghịch nhưng lại không kém phần đáng yêu. Tải Despicable Me bạn sẽ được tham gia vào phiêu lưu hấp dẫn trên thiết bị di động smartphone.

Tải Despicable Me

Tải Despicable Me miễn phí cho di động

Despicable Me là một trò chơi miễn phí kể về câu chuyện một tên trộm Gru với âm mưu lợi dụng 3 đứa trẻ mồ côi thực hiện ý đồ xấu. Nhưng do tiếp xúc với nhân vật trong 3 cô bé mồ côi hắn đã cảm thấy tình yêu kỳ lạ trong 3 cô bé và đã làm hắn thay đổi. Bước vào cuộc phiêu lưu thú vị và đầy thách thức trong Despicable Me: Minion Rush, người chơi sẽ vào vai Minion bé nhỏ với hành trình chạy không ngừng và thu thập chuối trên đường đi. Cụ thể, game thủ sẽ phải điều khiển nhân vật Minion chạy đua trên các con đường dài bất tận, vượt qua nhiều chướng ngại vật, thu thập các quả chuối, đoạt danh hiệu “Minion of the Year” nhằm thu hút sự chú ý của trùm Gru và vượt qua các đối thủ của phe phản diện. Mặc dù thuộc thể loại game “người chạy” nhưng Despicable Me: Minion Rush vẫn mang những nét khác biệt tạo nên dấu ấn riêng cho trò chơi. Cùng lối chơi độc đáo được bổ sung thêm nhiều tính năng mới: chẳng hạn như người chơi có thể trượt sang phải hoặc trái để tránh chướng ngại vật và thu thập các trái chuối trong khi trượt lên hoặc xuống để nhảy qua các vật cản. Thỉnh thoảng, người chơi cần phải nghiêng thiết bị cuộn trên một cấu trúc màu xanh lá cây với mục đích cuối cùng là thu thập càng nhiều chuối càng tốt.

Tải Despicable Me

Tải Despicable Me mới nhất

Các tính năng chính của Despicable Me:

  • Cung cấp các màn chơi bí ẩn, cơ hội chiến đấu với trùm và thu thập năng lượng power-up.
  • Trải nghiệm đồ họa 3D, hiệu ứng âm thanh lồng tiếng chân thực, hấp dẫn.
  • Thưởng thức nhiều góc quay, điểm nhìn khi chơi game.
  • Tham gia vào các gameplay thú vị và nhận được tiền thưởng.
  • Trở thành Mega Minion và phá hủy mọi thứ
  • Thu thập chuối để được cưỡi Kỳ Lân Fluffy đáng yêu!
  • Vượt mọi thách thức với Rocket của Gru

Tải Despicable Me để chạy cùng những chú minions đáng yêu thôi nào. Tựa game này chắc chắn sẽ mang cho bạn rất nhiều điều thú vị đấy.

Sponsored Links: