Tải game Don‘t Stop!Eighth Note - Game Eighth Note miễn phí

Tải Game Don‘t Stop!Eighth Note

Don‘t Stop!Eighth Note Miễn Phí

Don‘t Stop!Eighth Note
4.25 (85%) 4 votes

Bạn có biết một trò chơi đang làm trao đảo trên cộng đồng mạng hiện nay không. Một trò chơi khiến nhiều game thủ phải đứng ngồi không yên với cách chơi cực kỳ bá đạo. Không giống như những game điều khiển bằng tay, bàn phím điện thoại mà bây giờ giải trí bằng giọng nói. Game Don‘t Stop!Eighth Note chính là trò chơi được nhiều bạn trẻ biết đến, với hình ảnh đen trắng mang một vẻ sang trọng đã làm cho game thêm phần hấp dẫn. Khi chơi người chơi sử dụng giọng nói của mình, hoặc hát để có thể vượt qua các chướng ngại vật. Tải Game Don‘t Stop!Eighth Note chúng được sắp xếp theo trật tự trong game nên bạn cần nói để di chuyển tránh bị chết và chơi lại.
tai Eighth Note

Tải game Don‘t Stop!Eighth Note – luyện âm cực đỉnh trên mobile

Don‘t Stop!Eighth Note mang đến một kiểu chơi mới cho mọi người. Bạn đã sẵn sàng thử giọng của mình chưa với trò chơi âm thanh to nhỏ sẽ là điểu khiến chú chim đáng yêu vượt qua những cái hố. Một trò chơi được các bạn đón nhận nhiệt tình, từ hình ảnh cho đến cách chơi đều rất dễ dàng. Tai game Eighth Note không hề dễ tẹo nào chính vì thế mà nhiều game thủ muốn chinh phục trò chơi nay. Game điều khiển bằng giọng nói đã có mặt trên Android và IOS cụ thể là Eighth Note đã được ra mắt bạn không cần phải điều khiển mỏi tay nữa.

tai game Eighth Note

Tải game Eighth Note miễn phí

Sử dụng giọng nói để điểu khiển Don‘t Stop!Eighth Note đơn giản bằng hình ảnh quen thuộc dễ dàng điều khiển nhận diện được các chướng ngại vật mọi người chỉ cần chỉnh âm thanh giọng nói của mình để có thể vượt qua chúng rồi. Tải Don‘t Stop!Eighth Note chú ý đến những con quái vật nó sẽ làm bạn chết và phải chơi lại, với những tính năng như thế việc luyện âm không còn xa với nữa. Bạn hãy mau mau khám phá trò chơi vui nhộn này nhé thử sức khéo léo của mình vào các chướng ngại vật của Eighth Note mang lại cho mọi người nhé.

Sponsored Links:
Tags: ,