Tải Dragons: Rise of Berk miễn phí cho điện thoại di động

Tải Game Dragons: Rise of Berk

Dragons: Rise of Berk Miễn Phí

Rate this post

Dragons: Rise of Berk là một tựa game luyện rồng đỉnh cao miễn phí dành cho thiết bị chạy hệ điều hành android. Tải Dragons: Rise of Berk để lấy cảm hứng của bí kíp luyện rồng hay nhất hiện nay trong vai một cậu nhóc tinh nghịch Nấc Cụt Hiccup cùng với chú rồng của mình chiến đấu chống lại kẻ xấu và thể hiện sức mạnh tập thể Berk dũng mãnh.

 Tải Dragons: Rise of Berk

Tải Dragons: Rise of Berk miễn phí cho android

Được xây dựng trên một cốt truyện mạch lạc người chơi luôn bám sát câu chuyện của mình đúng như chuyển thể từ phim. Đến với nhân vật Hiccup đứng giữa hai nhân vật trung gian đó là chú rồng cổ và người Viking cứng đầu cho nên nhiệm vụ của cậu là phải giữ sự hòa hảo và kết họ lại với nhau chống lại kẻ thù bên ngoài. Để hoàn thành nhiệm vụ chơi nhân vật của bạn tham gia vào xây dựng đảo và giúp người dân huấn luyện rồng. Các bí kíp thuần hóa sẽ được bạn học và cách điều khiển chú rồng sao cho thật nhuần nhuyễn hợp theo ý muốn của bạn. Với Dragons: Rise of Berk bạn sẽ được trải nghiệm được những điều thú vị nhất trong tựa game, từ loạt hành động cho tới việc đã mắt trong mỗi bối cảnh dàn dựng hình ảnh vào tạo hình nhân vật vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật luyện rồng thực thụ đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để huấn luyện chúng.

 Tải Dragons: Rise of Berk

Tải Dragons: Rise of Berk mới nhất

 

Một số đặc điển nổi bật của Dragons: Rise of Berk:

  • Huấn luyện 12 chú rồng
  • Cơ hội tìm kiếm, thu thập 18 loại trứng
  • Thấm hiểm 25 hòn đảo xinh đẹp
  • Hoàn thành nhiệm vụ được giao
  • Game hỗ trợ đa nền tảng
  • Đồ họa 3D ấn tượng
  • Hiệu ứng âm thanh tuyệt ảnh

Tải Dragons: Rise of Berk ngay hôm nay để bạn biết thế nào là luyện rồng. Chắc chắn những chú rồng đáng yêu trong bọc trứng sẽ lớn dần lên trong tay bạn với đầy đủ kĩ năng chiến đấu mạnh mẽ.

Sponsored Links:
Tags: