Tải Game Dream League Soccer Cho Điện Thoại Android

Tải Game Dream League Soccer

Dream League Soccer Miễn Phí

Dream League Soccer
3.5 (70%) 2 votes

Dream League Soccer là một trò chơi thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích một sân chơi thể thao cực hay ở đó bạn là một huấn luyện viên tài tình cùng với cách sắp xếp các chiến thuật riêng cho đội hình của mình và thực hiện các chiến thuật chơi đó trong các trận giao đấu, đá giải,… Hãy tai game dream league soccer về chiếc điện thoại thông minh. Phiên bản đá bóng 3D cực hay miễn phí khiến người chơi cần phải thốt nên vì nó chơi như hack ý. Tạo chiến thuật tinh tế nhất để không thể ghi nhiều bàn thắng trong mỗi trận.

dream-league-soccer

Phiên bản mới nhất cực hay

FiFa Pro đây là phiên bản đá bóng mà các Sao lựa chọn các cầu thủ trong Dream League Soccer được thiết kế đẹp với các sao nổi tiếng thì hành động hoặc cách di chuyển của họ đẹp được trò chơi thiết kế tỉ mỉ thông qua hình ảnh 3D, tai game dream league soccer chỉ số của mỗi cầu thủ càng cao thì kỹ thuật của họ càng cao. Đến với Dream League Soccer hãy chọn cho mình tiền đạo giỏi, hậu vệ giỏi, trung vệ xuất xắc để tạo ra một đội hình sao cực đã ngay trên điện thoại di động.

tai game dream league soccer

sắp xếp đội hình

Tính năng của Dream League Soccer

  • Đổi tên Team của mình đang huấn luyện
  • Đá thắng thật nhiều để nhận được nhiều Coin
  • Mua cầu thủ ngoại với giá tự do
  • Hơn 7 giải đấu thế giới đang đợi bạn
  • Sân chơi đẹp mắt với hiểu ứng mưa cực hay
  • Quay video lại bàn thắng chi tiết
tai game dream league soccer mien phi

Map chơi đẹp mắt cực đã

Được phát triển game trên nền tảng 3D Dream League Soccer hứa hẹn sẽ cho mọi người nhiều màn di chuyển bóng tinh tế. Với bộ điều khiển đơn giản giúp bạn thể hiện được các kỹ năng của các cầu thủ. Tai game Dream League Soccer phiên mới nhất 2016 được thiết kế riêng. Hệ thống chơi cực đã mô phỏng một trận bóng đá quốc tế ngay trên điện thoại miễn phí.

Sponsored Links: