Tải Face Dance miễn phí - Game biến hóa khuôn mặt Face Dance mới nhất

Tải Game Face Dance

Face Dance Miễn Phí

Face Dance
4.25 (85%) 4 votes

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một trò chơi HOT của năm nay sao không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa mà hãy nhanh chóng cập nhập Face Dance một trò chơi điện tử đang làm khuynh đảo trên thế giới tại: Thái Lan, Mỹ, Việt Nam… đã bùng nổ với cách chơi độc đáo của trò chơi hấp dẫn này với tính năng chơi đơn giản trò chơi đã mang đến một trải nghiệm mới về phong cách chơi. Tải Face Dance về điện thoại của bạn chúng ta sẽ có những khám phá cực kỳ thú vị bằng chính khuôn mặt của mình. Chơi game bằng mặt bạn đã giải trí bao giờ chưa? Chắc chắn là chưa rồi đúng không Face Dance sẽ giúp bạn làm thú vị trên khuôn mắt của bạn đấy. Face Dance thế giới trẻ đang bị gây sốt trên mạng xã hội.

tai face dane mien phi

Face Dance mới nhất

Tải game Face Dance mới nhất cho di động

Face Dance đã cập bến Việt Nam và đã trở thành một trao lưu HOT của cộng đồng trò chơi không chỉ mang đến cho người giải trí mà còn là chỗ để bạn thể hiện được những biểu cảm trên khuôn mắt của mình. Face Dance thể loại game Việt đang khiến các nước bạn phải đứng ngồi không yên có thể nói đây chính là trò chơi gây sốt đứng sau cơn sốt Flappy Bird chỉ cần ra mắt trò chơi đã làm cho công đồng xôn sao với cách chơi hiện đại. Một làn gió mới cho tất cả mọi người cùng tham gia. Tải Face Dance sở hữu một giao diện hiện đại hình ảnh 3D chất lượng, nhưng dung lượng của trò chơi cũng vừa phải lên có thể tải về nhiều thiết bị điện thoại khác nhau.

tai game face dance mien phi

Tải game Face Dance Miễn Phí

Face Dance trò chơi biểu cảm trên khuôn mắt với những biểu như: Cười, mếu, ngạc nhiên, wow,… những biểu sẽ được chạy trên 10 bài nhạc nền EDM, bạn phải làm đúng theo biểu cảm đó bạn sẽ nhận được điểm. Những biểu cảm bạn phải nhại lại một cách đúng nhất chức năng Camera trước sẽ giúp bạn nhận diện khuôn mắt dễ hơn. Đây chính là điểm thu hút nhất khiến người chơi tích cực có thể sáng tạo ra rất nhiều biểu cảm thú vị để thực hiện được màn chơi của mình. Sau 3 giây bạn Tải Face Dance bạn có thể tha hồ chơi và cười ra nước mắt với những màn chơi bá đạo của sao nổi tiếng. Tính năng giải trí của Face Dance bạn có thể quay video để xem lại những khoảnh khắc bá đạo của mình đấy.

Hướng dẫn thêm nhạc mới vào Face Dance

– Để thêm bản nhạc mới vào Face Dance để thay đổi cho những bản nhạc cũ EDM thì làm như thế nào bạn hãy cập nhập ngay bây giờ thôi. Chức năng thêm của trò chơi cũng trở lên thú vị hơn rất nhiều đấy giải trí ngay thôi.

Bước 1: Bạn vào Your Music đây là chức năng thêm nhạc vào trong game

Bước 2: Bạn phải đăng nhập tài khoản Facebook của mình để có thể quản lý các bài hát

Bước 3: Chọn nhạc từ thư viện của mình.

Bước 4: Lựa chọn bài hát mình vừa upload để có thể sử dụng

Quá đơn giản phải không trò ban muốn thêm ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng MT-P vào quá đơn giản chỉ cần tải bài hát về điện thoại của mình và upload lên Face Dance là đã có thể trải nghiệm các biểu cảm bá đạo nhất mà bài hát mang đến cho mọi người rồi.

tai game face dance

Trò chơi Face Dance gây sốt cộng động Việt

Đánh giá trò chơi Face Dance trên Android và IOS

– Nhà sáng tạo anh Giang Nguyen đã có siêu phẩm cực kỳ thú vị với những hình ảnh tinh tế sắc sao một trò chơi lấy ý tưởng từ việc seflie bằng các stick động mà đã cho ra một siêu phẩm được mang tên Face Dance làm dậy sóng game thủ Việt. Bằng những tính năng giải trí thú vị Face Dance càng ngày càng thay đổi để đáp ứng được nhu cầu giải trí của mọi người lên bạn hãy tải và thử ngay bây giờ thôi một trò chơi đang đứng đầu bảng xếp hạng game trên thế giới Tải Face Dance một làn sóng giải trí mới dành cho tất cả mọi người.
– Chơi Face Dance cực kỳ buồn cười điều này có thể nhìn thấy sau khi chơi xong bài hát 1:46 giây tất cả hình ảnh trên khuôn mặt bạn được quay rõ nét để bạn có thể chia sẻ tới Facebook bạn bè mạng xã hội của mình.

Kết luận Face Dance

– Nếu như bạn chưa trải nghiệm trò chơi này thì hãy nhanh chóng cập nhập trò chơi này về máy của mình thôi. Chẳng cần phải tốn tìm kiếm game nào đang hot hiện nay nữa. Bảng xếp hạng Face Dance đã giành được chỉ trong 4 ngày ra mắt trò chơi trên thị trường quốc tế. Tải Face Dance mới nhất trên Android và IOS thưởng thức những gì mà người Việt mình sáng tạo.

Tổng Hợp Những Màn Phá Game Face Dance Cười Đau Cả Bụng


Chúc mọi người chơi vui vẻ!

Sponsored Links:
Tags: