Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại Của Ganena - Tải CCHT mới

Tải Game Chiến cơ huyền thoại

Chiến cơ huyền thoại Miễn Phí

Rate this post

Chiến Cơ Huyền Thoại là tựa game online mới rất hấp dẫn đang nổi như cồn của hãng game Garena. Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại người chơi sẽ phải đắm chìm trong những cuộc chiến dữ dội ngoài không gian, giữa những anh hùng vũ trụ. Nhiệm vụ chính của bạn trong game này là chống lại cái ác đang tồn tại trong dải ngân hà, tiêu diệt liên minh bóng tối đang âm mưu hủy diệt vũ trũ.

Chơi game, game thủ sẽ được cung cấp một chiến cơ đẳng cấp và trở thành một chiến binh thực thụ trong cuộc chiến trên không vô cùng khốc liệt và kịch tính, nhằm để tiêu diệt âm mưu tàn độc của những thế lực xấu xa. Người chơi sẽ được cung cấp hơn 50 loại phi cơ chiến đấu cùng với giáp, tên lửa và các máy bay hỗ trợ. Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại các game thủ được cung cấp 2 chế độ chơi là chế độ Thách đấu và Chiến dịch. Các game thủ sẽ được khám phá 12 chòm sao bí ẩn được đặt theo tên của các cung Hoàng Đạo, trải qua 80 màn chơi đầy thách thức trong game. Trong cuộc chiến vì công lý vĩ đại này, game thủ sẽ không những chịu sự truy đuổi gắt gao của Liên Minh Bóng Tối, cơ trưởng Roy – nhân vật của bạn – còn phải đối đầu với những rắc rối khác đến từ ngoài vũ trụ.

Game chiến cơ huyền thoại phiên bản mới nhất

Game chiến cơ huyền thoại phiên bản mới nhất

Tất nhiên bạn sẽ không đơn độc, mà có được sự giúp đỡ nhiệt tình của Lisa, cô hoa tiêu xinh đẹp sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt chuyên du hành không gian. Người chơi cũng sẽ được nâng cấp chiến cơ của mình để tiêu diệt được kẻ địch, mở khóa các chương, các màn mới và đi xa hơn. Người chơi cũng có thể kết hợp các chiến cơ của mình để tạo ra một cỗ máy có sức hủy diệt khủng khiếp làm kẻ thù phải chùn chân. Tất nhiên qua các màn chơi thì bạn sẽ nhận được các phần thưởng và được thăng hạng. Với lối chơi kịch tính được lồng ghép trong một cốt truyện hấp dẫn cuốn hút, Chiến Cơ Huyền Thoại đang là tựa game online có sức hút khủng nhất hiện nay, game đang làm chao đảo hãng triệu game thủ khắp hành tinh.

tải game ccht ganena

Game CCHT của ganena gây bão

Tính năng trong Tải Chiến Cơ Huyền Thoại

– Hoàn toàn miễn phí cho android
– Nhiều chế độ chơi với nhiều thử thách khác nhau
– Ciến dịch và đánh boss gần 100 màn
– Đua top quyết liệt qua hàng giờ bởi sự ganh đua cực thú vị giữa các game thủ
– Khám phá 12 hành tinh qua hơn 80 màn chơi đã tay đã mắt
– Cung cấp gần 100 máy bay và các loại vũ khí đa dạng
– 2 chế độ chơi: Chiến dịch và Thách đấu
– Cho phép khoe chiến tích trên BXH qua mạng xã hội

Một tựa game chiến đấu online quá đỉnh, quá đẳng cấp và thú vị, hãy Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại để bạn được thỏa sức đắm mình trong cuộc chiến chính nghĩa vĩ đại đầy kịch tính và siêu hấp dẫn nhé. Đây hứa hẹn là tựa game đem đến cho bạn những giờ chơi rất vui vẻ đấy.

Sponsored Links: