Tải game Fishing Saga - Bắn cá online cho android

Tải Game Fishing Saga

Fishing Saga Miễn Phí

Fishing Saga
4 (80%) 4 votes

Fishing Saga là một phiên bản game bắn cá mới được ra mắt mọi người trên Android trò chơi được đánh giá cao về hình ảnh thức. Trò chơi Fishing Saga được 300 người cài đặt hàng ngày. Ngay bây giờ bạn hãy tai game fishing saga bắn cá mỏi tay quá đã khi với phiên bản mới này. Chọn phòng chơi mới của mình để có thể hòa mình vào đại dương rộng lớn với nhiều loại cá đẹp mắt của Fishing Saga đem lại nguồn tài nguyên phong phú của trò chơi mang lại cho mọi người.

fishing saga

game bắn cá online

Sở hữu những khẩu súng có sức công phá mạnh mẽ Fishing Saga cần phải trong vai là người chơi bạn có thể bắn tất cả các loại cá trong đại dương này. Nhưng điều cần phải cần trọng đó hãy chắc chắn là bắt được để có thể hoàn thành lại vốn. Mỗi level súng được nâng cao cùng với số tiền bạn cũng được tăng lên. Tai game Fishing Saga về điện thoại android hãy nhanh tay nhanh mắt bắt loại cá yêu thích về điện thoại của mình.

tai game fishing saga

map chơi đẹp mắt thú vị

Tính năng Fishing Saga

  • Hình ảnh nhiều loại cá đẹp mắt khác nhau
  • Tặng quà cho bạn đối phương
  • 10 khẩu súng mang sức mạnh độc đáo
  • Tạo phòng chơi để cùng săn cá thôi
  • Đăng nhập facebook để có nhận được Coin
  • Chát với bạn bè trong phòng
  • Săn Boss thủy quái hằng ngay
tai game fishing saga mien phi

nhiều loại cá đẹp mắt

Là một người yêu thích game bắn cá mọi người hãy đăng nhập ngay game fishing saga về điện thoại để trở thành một thuyền ngư chuyên nghiệp với số tiền ít ỏi liệu bạn có thể săn bắt được nhiều tiền không. Tai game fishing saga giải trí cùng nhiều người nổi tiếng cuộc chiến với cá mập cho mọi người nhiều cảm nhận thú vị về trò chơi độc đáo này nhé.

Sponsored Links:
Tags: