Tải Game Pixel Arms - Bắn súng 3D với người Box

Tải Game Pixel Arms

Pixel Arms Miễn Phí

Pixel Arms
2.5 (50%) 2 votes

Pixel Arms là một trò chơi mới nhất hiện nay được dựa trên một game nổi tiếng đó là Minecraft. Đến với game này bạn sẽ cảm nhận được hình lộn người cực kỳ dễ thương. Nhưng thể loại mà Pixel Arms mang lại cho người chơi đó là thể loại game bắn súng. Tai game Pixel Arms về điện thoại android của mình ngây bây giờ để di chuyển các box người tham gia vào các tính năng chơi cực kỳ hấp dẫn mà Pixel Arms đang đợi người chơi khám phá.

Xem thêm: Tai minecraft pe

pixel arms

game bắn súng người hộp

Trò chơi Pixel Arms có cốt truyện độc đáo thành phố năm 2015 đang bị xâm lược vởi các con Zombie đang ghét. Bạn hãy nhập vai người hộp để tham gia vào cuộc chiến khốc liệt với Zombie đánh bay dịch bệnh, tai game pixel arms sở hữu những khấu súng mạnh nhất của thế giới bắn tan tành các con quái vật đó. Game Pixel Arms có tính năng online giúp bạn chơi với bạn bè cùng trí hướng theo mình.

tai game pixel arms

map chơi cực hay thú vị

Tính năng của Pixel Arms

  • Vũ khí đa dạng đẹp mắt trong khi chơi
  • Nhiệm vụ độc đáo hấp dẫn và nhiều kịch tính
  • Map chơi sống động bắn quái cực đã
  • Hệ thống Rank giúp bạn gia tăng cấp độ
  • Pixel Arms auto bắn cực hay
  • Hiển thị máu có thể Tắt/ Bật
  • Bạn có thể đổi Camera trước, sau
tai game pixel arms mien phi

Hệ thống vũ khí đẹp mắt

Đến với Pixel Arms một trò chơi bắn súng chiến thuật cao đòi người người chơi phải trí tuệ. Với bảng điều khiển hiển thị trên màn hình bạn hãy tiêu diệt hết các con Zombie virut, tai game pixel arms chọn cho mình bộ độ đẹp và nhân vật phù hợp để có thể tung hoành trên thế giới ảo bắn súng mới này nhé. Game Pixel Arms cách chơi đơn giản độc đáo kích thích sử suy nghĩ của con người.

Sponsored Links:
Tags: