Tải game Tank.io - Đấu Trường Xe Tăng Cho Android

Tải Game Tank.io

Tank.io Miễn Phí

Tank.io
5 (100%) 1 vote

Cộng đồng game thủ lại sốc thêm lần nữa khi ra một một trò chơi hay không kém gì slither io với cách chơi mới lạ trò chơi đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhân. Tank.io là một trò chơi chiến thuật cuộc chiến của những xe tăng được thể hiện trê mobile của bạn. Chưa bao giờ lại thú vị đến như thế khi trò chơi được mô phong qua một trò chơi điện tử bằng tay nổi tiếng. Tải game Tank.io cách chơi đơn giản mang lại cho mọi người những giây phút thư giãn cực đỉnh ngay trên điện thoại android miễn phí.

tank io hack

cách chơi đơn giản mới lạ

Các bạn đã chuẩn bị tham gia vào trò chơi này ngay bây giờ chưa. Tank io điều khiển xe tăng của mình tiêu diệt các khối hộp trên màn hình cùng với cuộc cạnh tranh lãnh thổ với các xe tăng khác. Mỗi level trong Tải game Tank io được đánh giá cao hay tiêu diệt những con boss để không bị hạ gục bởi những người chơi khác nhé. Khi chơi bạn phải thật khéo léo điều khiển để không bị va chạm vào đường đạn của các chiếc xe tăng khác.

tai game Tank.io mien phi

Tải game Tank io miễn phí

Những tính năng chính của game Tank.io

  • Nâng cấp xe tăng của mình khi đủ level
  • Bản đồ chơi rộng lớn tha hồ giải trí
  • 16 loại xe tăng có đường đạn bắn khác
  • Thay đổi màu sắc của xe tăng của mình
  • Chơi online solo với các game thủ nước ngoài
  • Hình ảnh 3D sắc nét giải trí cực đỉnh
  • Âm thanh sống động khi tham gia
  • Đua TOP điểm cao nhất với 10 người
tai game Tank.io

Tải game Tank io mới nhất

Với phiên bản mới nhất level của xe tăng được nâng cấp thêm đó là 70 max con số này sẽ khiến người chơi phải đứng ngồi không yên khi tham gia đấy. Tai game Tank io trò chơi chiến lược cực hay trên điện thoại. Giờ đây xe tăng càng nhiều hơn bạn phải điều khiển thật khôn khéo để không bị chơi lại từ đầu nhé. Mỗi khi tiêu diệt sẽ tích lũy vào nâng cấp giúp bạn trở lên mạnh mẽ hơn khi tham gia đấy. Tank io trò chơi điện tử hay nhất hiện này.

Sponsored Links:
Tags: