Tải Game Good Dinosaur: Dino Crossing - Đồ Họa 3D

Tải Game Good Dinosaur: Dino Crossing

Download

Good Dinosaur: Dino Crossing Miễn Phí

Good Dinosaur: Dino Crossing là trò chơi được lấy hình ảnh trong bộ phim hoạt hình Disney mới ra mắt “Chú khủng long tốt bụng”. Mới ra mắt bộ phim đã được rất nhiều người yêu thích. Giờ đây bạn không chỉ xem mà cũng có thể trải nghiệm nhập vai vào chú khủng long dễ thương. Tham gia hành trình đấy hiểm nguy cùng người bạn Dino bạn phải vượt qua những thử thách để tìm đường về nhà. Hình ảnh độc đáo cách chơi độc đáo bạn chỉ cần chạm thì đã có thể chơi game khủng long vui nhộn này rồi. Ngay bây giờ Tai game Good Dinosaur: Dino Crossing nhập vai vào chú khủng long vượt qua địa hình hiểm nguy để tìm được về nhà.
Các tính năng của good dinosaur: dino crossing cũng hấp dẫn không kém gì game ant man một trò chơi cũng được lấy cảm hứng từ bộ “Người kiến” thể loại đối kháng cực hay.

tai game good dinosaur: dino crossing

Tải game good dinosaur: dino crossing mới nhất

Trải nghiệm game good dinosaur: dino crossing

– Nhiệm vụ được chia ra thành nhiều màn chơi
– Hoàn thành nhiệm với 3 sao trong game
– Hình ảnh dễ thương với nhiều địa hình quen thuộc trong phim
– Chạy đua với thời gian để dành điểm số cao nhất
– Hoàn toàn bạn phải tránh những con quái
– item hỗ trợ mọi người khi chơi
Hình trình mới của chú khủng long bạn điều khiến để vượt qua những địa hình hiểm trở. Với các con quái vật ngăn cản bạn hãy khéo léo tiêu diệt chúng hoặc tránh chúng để không bị phải chơi lại. Với các màn chơi trong Tải game good dinosaur: dino crossing được thiết kệ độc đáo mỗi màn chơi quái vật sẽ trở lên mạnh mẽ hơn.
Ngoài tính năng giải trí thì trong game còn có chức năng chia sẻ với bạn bè với mỗi màn chơi bạn có thể chia sẻ với những người bạn trên Facebook cùng tham gia với mình tranh đua với điểm số. Hãy tham gia vào good dinosaur: dino crossing để có những giây phút giải trí thú vị


Tags: