Tải Pirate Kings miễn phí cho điện thoại di động mới nhất

Tải Game Pirate Kings

Pirate Kings Miễn Phí

Pirate Kings
3 (60%) 1 vote

Pirate Kings một tựa game trong thời gian gần đây đã và đang làm khuynh đảo cộng đồng mạng xã hội facebook và với cả các hệ máy đi động. Tựa game này hoàn toàn khác biệt với lối chơi công phá trả thù lẫn nhau đã tạo nên nhiều lòng căm hận ấp ủ chờ đợi ngày trả thù lẫn nhau. Đây là tựa game dành cho android và tạm dich là vua cướp biển đã thổi một luồng gió đang mới cho thị trường game hiện nay với lối chơi chiến thuật hấp dẫn kích thích người chơi và có thể gây nghiện.

 Pirate Kings

Tải Pirate Kings miễn phí cho smartphone

Tải Pirate Kings là bạn sẽ bước vào một cuộc chiến không khoan nhượng, tình cảm anh em, bạn bè người thân trong gia đình sẽ gạt tất cả sang một bên tất cả dành chỗ cho sự trả thù và cướp bóc lẫn nhau không hề lắng xuống. Đây là tưa game kèm theo yếu tố may mắn bên trong lối chơi chiến thuật, yếu tố may mắn chủ yếu dựa vào vòng quay may mắn được giới hạn bởi số lượng lượt quay. Bạn sẽ là chủ nhân một hoàn đảo nhiệm vụ của bạn là xây dựng hòn đảo, bảo vệ hòn đảo của mình và đi săn tìm cơ hội cướp bóc tài nguyên của cải của hòn đảo người khác hay thậm trí bắn phá chúng tan hoang để phát triển đảo của mình thành một hòn đảo giàu có nhiều của cải nhất. Những vòng quay may mắn sẽ giúp bạn tăng số lượng tiền bạc, vũ khí cướp bóc, và khiên bảo vệ giúp hòn đảo của bạn tránh khỏi sự công phá của những hải tặc khác.

 Pirate Kings

Tải Pirate Kings miễn phí

Một số tính năng của Pirate Kings :

  • Tải và chơi miễn phí hoàn toàn
  • Khám phá 7 vùng biển khác nhau
  • Đối đầu, tấn công phòng thủ, ăn trộm tài sản của bạn bè và nhiều tên cướp biển khác
  • Chọn cờ và ảnh đại diện cho riêng mình
  • Kích thích lòng kiên nhẫn thông qua vòng quay may mắn
  • Chinh phục nhiều cấp độ khác nhau và khám phá nhiều vật phẩm
  • Chơi hàng ngày khi bạn muốn.
 Pirate Kings

Tải Pirate Kings phiên bản mới nhất

Ngoài yếu tố may mắn còn có yếu tố đột kích trong tựa game đơn giản và hấp dẫn này. Tải Pirate Kings bạn sẽ phải đi chinh phục 7 vùng biển khác nhau, xây dựng hòn đảo của chính mình trở thành một hòn đảo kỳ lạ nhất tuyệt đẹp nhất cho riêng mình và cuối cùng trở thành một Pirate King. Đi ăn cắp từ kẻ cướp biển khác, tấn công bắn phá hòn đảo của họ để nâng cấp hòn đảo của mình nhưng yếu tố gay cấn nằm ở tựa game này là bạn sẽ phải đối đầu với sự trả thù của đối phương đấy. Trở thành một tên cướp biển thực thụ chỉ còn cách Tải Pirate Kings là bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời tha hồ cướp bóc bắn phá lẫn nhau đầy kịch tính đấy.

Sponsored Links: