Tải Pop star miễn phí cho điện thoại di động nhanh nhất

Tải Game Pop star

Pop star Miễn Phí

Pop star
4.19 (83.75%) 16 votes

Với âm thanh pop pop, ring, ring trò chơi Pop star đang rất được yêu thích và số lượt tải về tăng mỗi ngày trong các cửa hàng game và ứng dụng. Popstar với lối chơi đơn giản nhưng nó kích thích trí não người chơi bằng việc tính toán phá được nhiều ngôi sao càng nhiều càng tốt. Bạn cũng có thể chơi trực tuyến hoặc tải về thiết bị di động của mình để chơi nó hàng ngày. Tải Pop star là bạn đã sở hữu các hình ngôi sao vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh đẹp mắt và thưởng thức nó hoàn toàn miễn phí.

Tải Pop star

Tải Pop star cho điện thoại di động

Pop star mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng bạn có chắc chắn rằng mình sẽ vượt qua những level cấp độ khác nhau, điều này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng phán đoán và tính toán thật logic của bạn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này cũng thật sự đơn giản đó là sắp xếp các ngôi sao đồng màu thành một hàng dọc hoặc hàng ngang rồi phá hủy chúng bằng cách đúp vào màn hình cảm ứng một cách liên tục để ghi điểm nhiều nhất có thể. Số lượng phá hủy sao sẽ quyết định số lượng điểm số của bạn cho nên hãy ghi càng nhiều điểm càng tốt bạn nhé. Một khi bạn tính toán hợp lý mức độ ghi điểm sẽ được nhân lên gấp bội khi không còn một ngôi sao nào cả lúc đó bạn sẽ được nhận một bonus cực kỳ cao hay tạo ra nhiều combo điểm số cao hơn. Game Pop star có một ưu điểm đó là thời gian không giới hạn, bạn sẽ được chơi với một khoảng thời gian bất kỳ khi nào bạn muốn để nâng cao số điểm của bản thân và chạm tợi level tiếp theo của trò chơi.

Tải Pop star

Tải Pop star miễn phí

Những tính năng cơ bản của Pop star:

  • Không giới hạn thời gian
  • Có lối chơi đơn giản
  • Hình ảnh ngôi sao đẹp mắt
  • Miễn phí hoàn toàn
  • Động não khả năng tư duy của bạn
  • Phá vỡ nhiều ngôi sao theo chiều dọc, hoặc chiều ngang
  • Độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ
  • Có thể gây nghiện
Tải Pop star

Tải Pop star mới nhất

Nếu bạn là tín đồ của tựa game xếp hình hay bắn phá kim cương thì Pop star là một tựa game mà bạn cần lưu tâm bởi tính vui nhộn, đơn giản và hết sức nhẹ nhàng thì hãy nhanh tay tải Pop star về thiết bị di động và chơi nó bất cứ khi nào bạn muốn. Chúc bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời cùng với tựa game này nhé!

Sponsored Links: