Tải Game Talking Tom Bubble Shooter Cho Điện Thoại Android

Tải Game Talking Tom Bubble Shooter

Talking Tom Bubble Shooter Miễn Phí

Talking Tom Bubble Shooter
3.17 (63.33%) 6 votes

Talking Tom Bubble Shooter là một trò chơi mini nhỏ trong My Talking Tom mới được ra mắt mọi người. Với thể loại là game bắn bóng cực kỳ độc đáo khác lạ so với các trò chơi đã được ra mắt trước đó. Tai game Talking Tom Bubble Shooter mọi người có thể hóa thân vào chú mèo tinh nghịch tham gia vào các màn chơi bóng màu sắc cho mọi người nhiều cảm nhận mới về thế giới của mèo tom cực đã phiên bản mới giải trí cực đỉnh ngay trên điện thoại di động của mình.

Talking Tom Bubble Shooter

Cùng My Tom bắn bóng

Các siêu Mini game trong My Talking Tom được rất nhiều bạn trẻ biết đến từ các giải trí thú vị đem người chơi vào thế giới của những trái bóng khiến bạn xử lý chúng. Talking Tom Bubble Shooter khiến người chơi phải nhập vai vào cách chơi độc đáo thú vị. Ngay bây giờ không thể bỏ qua các màn chơi bạn hãy Tai game Talking Tom Bubble Shooter chiếc điện thoại sẽ là nơi giúp bạn thể hiện được bản chất của bản thân.

tai game Talking Tom Bubble Shooter mien phi

Bắt bâu ngay trò chơi thôi

Tính năng của Talking Tom Bubble Shooter

  • Hơn 200 màn chơi khó hấp dẫn khác nhau
  • Solo với các bạn bè trên mạng xã hội
  • Item hỗ trợ mọi người khi tham gia
  • Đăng nhập Facebook giải trí cùng bạn bè
  • Độ khó được dâng cao sau các màn chơi
  • POWER-UPS giúp xử lý các quả bóng bế tắc
tai game Talking Tom Bubble Shooter

Màn chơi đẹp mắt thú vị

Hãy làm chủ trái bóng và hoàn thành hết các màn chơi nhé, cùng Tai game Talking Tom Bubble Shooter giải trí không bao giờ hết hấp dẫn người chơi cần chú ý mỗi lượt chơi. Thông minh trong cách bắn để không bị chơi lại nhiều lần nó sẽ tốn năng lượng khi chơi. Talking Tom Bubble Shooter cùng mèo tom giải trí cực đỉnh trên điện thoại với trò chơi bắn bóng kiểu mới này nhé

Sponsored Links:
Tags: