Tải Temple Run 2 miễn phí cho điện thoại di động nhanh nhất

Tải Game Temple Run 2

Temple Run 2 Miễn Phí

Temple Run 2
5 (100%) 1 vote

Temple Run 2 là một tựa game chạy bất tận, truy tìm kho báu miễn phí dành cho thế hệ điện thoại di động thông minh. Sau sự thành công đến ngỡ ngàng của phiên bản Temple Run nhà phát triển đã cho ra phiên bản tiếp theo là Temple Run 2 đầy đổi mới  hấp dẫn hơn qua những pha chạy nhảy trượt và chạy ấn tượng. Tải Temple Run 2 bạn không chỉ được chơi mà càn được trải nghiệm những điều mới mẻ từ phiên bản lần này. Chắc chắn những điều hấp dẫn đang chờ bạn phía trước khi trải nghiệm tựa game này.

Tải Temple Run 2

Tải Temple Run 2 cho điện thoại di động

Số lượng lượt tải về đã tăng đột biến khi Temple Run 2 chính thức ra mắt, điều này cho thấy tựa game Temple Run 2  có sức cuốn hút kỳ lạ đối với người chơi bởi chất lượng và độ cuốn hút qua những màn chạy nhảy, cú vượt ngục ấn tượng đầy kích thích. Những trở ngại trong đường đi đó là thử thách đối với người chơi khi phải vượt qua những vách núi hiểm trở, đường đi ngoằn nghèo, hố sâu, mỏ đá để chạy bát mạng khỏi sự truy đuổi của quái vật hầm sâu. Mỗi bước nhảy thể hiện sự kịch tính trong lượt chơi, bạn phải thực sự khéo léo di chuyển nhân vật của mình nhịp nhàng vượt qua chướng ngại vật đồng thời thu được nhiều vật phẩm trên đường chạy thoát. Đầy rẫy những nguy hiểm đang chờ đợi bạn trước mắt những cú đu dây, hay điều khiển xe lăn trên đường ray trong những căn hầm tối tăm cũng là thử thách mà bạn cần phải vượt qua. Điểm mạnh của Temple Run 2 ở trong phiên bản này điều đầu tiên đáng chú ý đó là chất lượng hình ảnh cũng như tạo hình nhân vật khá ấn tượng, đẹp mắt chân thực tới ngỡ ngàng kèm theo đó âm thanh mô phỏng được độ kịch tính của mỗi bước di chuyển. Đó là điểm cộng đáng lưu tâm trong tựa game Temple Run 2 mà bạn cần quan tâm.

Tải Temple Run 2

Tải Temple Run 2 miễn phí

Điểm qua một số tính năng của game Temple Run 2 :

  • Môi trường đẹp mắt
  • Đồ họa mô phỏng ấn tượng
  • Tăng cấp độ nguy hiểm qua những chướng ngại vật
  • Củng cố thêm sức mạnh của người chơi
  • Nhiều vật phẩm thưởng để mở khóa
  • Tăng sức mạnh cho từng nhân vật
  • Đối mặt với quái vật khỉ to xác
  • Kiểm tra trang phục của người chơi
  • Hờn toàn miễn phí
Tải Temple Run 2

Tải Temple Run 2 phiên bản mới nhất

Bạn hãy thử nghiệm bản thân mình xem kỹ năng điều khiển cho nhân vật chạy được bao xa. Tải Temple Run 2 ngay hôm nay để cùng tham gia vào cuộc đua bất tận vượt trướng ngại vật cùng những mà ghi điểm vô cùng đẹp mắt. Chạy được bao xa phụ thuộc rất nhiều vào chính bạn đấy.

Sponsored Links: