Tải Zombies Tsunami cho điện thoại di động miễn phí

Tải Game Zombies Tsunami

Zombies Tsunami Miễn Phí

Zombies Tsunami
4 (80%) 10 votes

Zombies Tsunami là một tựa game mang tính chất nổi loạn nói về những chú zombies màu xanh hung hãn khát máu đang cố vượt  tấn công những người vô tội  không may mắn khi chúng đang cố băng qua thành phố. Zombies vô cùng khát máu những người không may mắn sẽ không thể sống sót khi chúng tấn công, đây là cách nạp thêm chiến binh Zombies mới để củng cố đội quân khát máu phục vụ việc tấn công được nhiều người hơn nữa. Tải Zombies Tsunami để bạn có thể tự tay điều khiển đội quân hàng chục, hàng trăm Zombies và nhiều hơn nữa. Một điều chắc chắn rằng trò chơi này có thể gây nghiện và bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Tải Zombies Tsunami

Tải Zombies Tsunami cho android

Zombies Tsunami khá dễ chơi bạn chỉ cần cho những con Zombies Tsunami chạy và nhảy khỏi những hố sâu ăn thật nhiều tiền vàng thật tốt đồng thời kết nạp não người để cào phần thưởng. Có thể nói tựa game Zombies Tsunami lấy cảm hứng từ những tựa game chạy bất tận nhưng ý tưởng ở đây có vẻ như điên rồ hơn khi bạn phải biến mình thành một nhân vật phản diện xác sống cố gắng ăn nhiều sinh mạng càng nhiều càng tốt. Một khi bạn đã tải Zombies Tsunami bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy sinh mạng hơn bao giờ hết, vai diễn phản diện của bạn sẽ lập tức bị xác sống chinh phục và bạn muốn tấn công càng nhiều sinh mạng hơn để củng cố đội quân Zombies trở lên hùng mạnh và phá vỡ, đẩy được nhiều phương tiện hạng nặng chứa nhiều sinh mạng hơn đồng thời giảm thiểu tính chất thiệt hại khi gặp nguy hiểm ở những hố sâu. Trên đường tấn công thành phố những phần thưởng hấp dẫn như tiền vàng và phần thưởng để tăng sức mạnh như sóng thần, con rồng biết bay, ninja múa kiếm chặt chém, hay biến tất cả mọi thứ thành vàng sẽ làm bạn phấn khích hơn và muốn chinh phục cấp độ cao hơn đấy.

Tải Zombies Tsunami

Tải Zombies Tsunami mới nhất

Các tính năng chính của Zombies Tsunami:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt
  • Âm thanh phù hợp với đội quân khát máu
  • Thêm zombies bằng cách tấn công người vô tội
  • Mạng sống cuối cùng vẫn tiếp tục chạy
  • Đẩy lật ô tô, xe bus, xe tăng, máy bay để thu phục xác sống
  • 300 nhiện vụ khác nhau chờ đón bạn
  • Trải nghiệm 9 địa điểm trên thế giới
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng
  • Cập nhật nâng cấp tính năng
  • Mượt mà trên hầu hết các thiết bị
Tải Zombies Tsunami

Tải Zombies Tsunami miễn phí

Có thể nói Zombies Tsunami là một tựa game đáng thử để chơi bởi nó là sự hòa quện của lối chơi truyền thống gameplay cùng cách chơi đầy hấp dẫn chắc chắn đây là tựa game không thể bỏ qua. Tải Zombies Tsunami về ngay bạn nhé!

 

 

Sponsored Links: