Khắc phục lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ của Ch Play

Ch Play lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ

Ch Play lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ Miễn Phí

Ch Play lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ
3.22 (64.44%) 9 votes

Chắc hẳn các bạn dùng điện thoại android thì quá quen thuộc với lỗi Truy xuất thông tin từ máy chủ của ch play rồi phải không, nguyên nhân là do việc cài bản Rom của máy không sạch chủ yếu thuộc dạng Backup/restore.
“Không sạch” ở đây nghĩa là bản rom ý chứa những dấu vết còn sót lại của cái người làm nên nó, vì tính bảo mật của google rất cả khi bạn truy cập tài khoản google play một cách không bình thường thì nó tự bật cơ chế bảo vệ với mục đích giữ an toàn cho tài khoản của bạn. Cách khắc phục lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ của ch play một cách đơn giản, triệt để nhấn là nhanh chóng tìm một bản rom mới sạch sẽ, an toàn cài lại cho điện thoại của mình. Ông cha ta thường có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh mà. Nếu còn muốn chữa thì phía dưới là một giải pháp cho bạn nào lười nhé.

Cách khắc phục truy xuất thông tin từ máy chủ ch play

Lỗi Ch Play truy xuất thông tin từ máy chủ

Khắc phục ch play lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ

– Bước 1: Vào Cài đặt – Ứng dụng – Tất cả – Bấm vào Dịch vụ của Google Play và Cửa hàng CH Play và Khung dịch vụ của Google : Xóa dữ liệu.
– Bước 2: Nếu làm bước trên vẫn ko được vui lòng thoát hẳn tài khoản CH Play bấm tắt nguồn khởi động lại.
Lưu ý: Kiểm tra mạng phải đảm bảo tốt và ổn định mới load được dữ liệu CH Play nhé.
* 3g: Ngắt 3G kết nối lại
* Wifi: Tắt modem Wifi & ngắt kết nối Wifi trên điện thoại rồi bật lại .
Nếu tất cả bước trên đã kiểm tra hết vẫn không được tiến hành sao lưu dữ liệu và reset máy hoặc tải ch play đã được fix lỗi hoàn toàn này về nhé.

Sponsored Links:
Tags: ,