Hướng dẫn chơi Pokemon GO trên Android và IOS

Hướng dẫn chơi Pokemon GO trên Android và IOS

Hướng dẫn chơi Pokemon GO trên Android và IOS Miễn Phí

Hướng dẫn chơi Pokemon GO trên Android và IOS
4 (80%) 1 vote

Cộng đồng mạng game thủ hiện đây đang dậy sóng lên một trò chơi được mang tên Pokemon GO là kiểu trò chơi kiểu mới đem lại cho mọi người một trải nghiệm mới của một thể hệ game hiện đại được đánh giá cao trên điện thoại. Đây là một sản phẩm Niantic, Inc phát hành hiện đã có mặt trên Android và IOS bạn hãy rinh ngay để thưởng thức những tính năng giải trí 3D cực ảo của một thế giới Pokemon ngay trên chiếc điện thoại của mình. Vậy làm thế nào để có thể Tai Pokemon Go về điện thoại của mình chứ?

tai game pokemon go cho dien thoai

Cách chơi Pokemon Go cực hay

Ngay bây giờ mình sẽ hứa hướng dẫn mọi người cùng Tai Pokemon Go về điện thoại của mình và thưởng thức những tính năng chơi độc đáo.

1, Pokemon GO dành cho Android

Cách 1: Để trải nghiệm game này thì hệ điều ảnh của bạn phải từ Android 3.0 trở lên. Ram và dung lượng có thể Tải được trò chơi này về điện thoại. Bạn có thể Download trên các chợ ứng dụng như CH Play, Mobo Market, Apk store…

Cách 2: Truy cập vào Appvn để có thể tải trực tiếp File apk về điện thoại của mình và cài đặt thôi.

2, Pokemon Go dành cho IOS

– Đối với các thiết bị điện thoại iphone để có thể Tải Pokemon Go về điện thoại thì có thể sử dụng App Store. Chỉ cần tìm kiếm thì đã có thể rinh ngay về điện thoại. Còn thiết bị điện thoại nào không hiển thị thấy thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản iCloud nước ngoài.
– Đây là tài khoản mình cung cấp cho mọi người
ID icloud: [email protected]
Pass: Heaven123987

Chỉ cần tìm kiếm là bạn đã có thể hiển thị ra rồi. Chỉ cần Tải và cảm nhận các tính năng giải trí thú vị này thôi.

Sponsored Links:
Tags: