Hướng dẫn kiếm Vàng & Kim Cương trong Bigo Live cực hay

Hướng dẫn kiếm Vàng & Kim Cương trong Bigo Live cực hay

Hướng dẫn kiếm Vàng & Kim Cương trong Bigo Live cực hay Miễn Phí

Trên mạng xã hội Bigo Live một ứng dụng được nhiều người dùng nhất Việt Nam hiện nay. Với những tính năng tiện ích đây có thể là một nơi có thể cho mọi người trò chuyện với nhau một cách đơn giản hoàn toàn miễn phí. Bigo Live được đánh giá cao trên mạng xã hội ưu nhược điểm của ứng dụng mọi người không thể bỏ qua. Trong quá trình sử dụng thì vàng và kim cương lại ai cái được nhiều người săn đón trong ứng dụng vậy làm thế nào để kiếm trúng một cách đơn giản bây giờ. Cài đặt thêm ch play là chiếc điện thoại trở lên thú vị hấp dẫn miễn phí.

tang qua trong bigo live

Hệ thống tặng quà trong Bigo Live

1, Cách Kiếm Vàng

– Để kiếm được vàng trong Bigo Live bạn cần phải phát sóng trực tiếp video của mình. Khi chát trò chuyện giao lưu với bạn bè trên thế giới thì để đáp lại sự nhiệt tình của mình thì trong hệ thống của Bigo Live có chức nằng tăng quà.

– Mỗi level sẽ nhận được một số vàng nhất định khi sử dụng. Nên phải chịu khó phát live chia sẻ với mọi người.

Download: bigo live moi nhat

2, Cách Kiếm Kim Cương

– Đây là một món được rất nhiều bạn trẻ yêu. Với cái này mọi người có thể đổi lấy tiền mặt để sử dụng một cách đơn giản. Mỗi người khi sử dụng đều có thể có một số kim cương nhất định

– Tặng quà nhận kim cương trong Bigo Live: hoa, bia, teddy, love. Và món qua Super car là 3000 kim cương. Hãy kiếm một tình yêu trên mạng xã hội để có thể nhận được nhiều phần quà HOT nhé mọi người.

Hướng dẫn tải Hướng dẫn kiếm Vàng & Kim Cương trong Bigo Live cực hay cho trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang chủ play.google.com đây chính là nơi giúp cho các bạn có thể tải game và ứng dụng miễn phí.
Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng hoặc game mình thích và và tải về điện thoại
Bước 3: Cài đặt File apk về máy của mình và sử dụng.
- Đối với Link tải Hướng dẫn kiếm Vàng & Kim Cương trong Bigo Live cực hay thì hiện nay đang có nhiều người sử dụng kích hoạt SMS, gắn mã độc... lên hiện chưa cho link lên mọi người chú ý trước khi tải về điện thoại của mình nhé.
Sponsored Links:
Tags: