Thủ thuật săn Pokemon cực hay trong Pokemon GO

Thủ thuật săn Pokemon cực hay trong Pokemon GO

Thủ thuật săn Pokemon cực hay trong Pokemon GO Miễn Phí

Thủ thuật săn Pokemon cực hay trong Pokemon GO
4.6 (92%) 10 votes

Pokemon GO đang khiến cả thế giới trao đảo với trò chơi này người chơi có thể vận động di chuyển để tìm kiếm Pokemon với phiên bản đời thực những ảo tung chảo với các tính năng chơi thú vị của game này. Ngay bây giờ bạn hãy nhanh Tải game Pokemon GO về điện thoại để khám phá ra thế giới ảo ngay trên điện thoại của mình nhé. Trở thành một người săn bắt tày ba với những quả cầu siêu cấp liệu bạn có thể thu phục thật nhiều Pokemon. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể săn thật nhiều Pokemon đây.

 

 

thu thuat bat pokemon

Kinh nghiệm bắt Pokemon Go cho người mới chơi

Có rất nhiều cách để bắt Pokemon bạn hãy di chuyển theo hướng có phát hiện dấu vết của sự phát hiện của Pokemon để có thể bắt chúng một cách đơn giản. Ngay bây giờ trong Pokemon GO chúng tôi sẽ chia sẻ mọi người cách bắt thật nhiều Pokemon nhé.

Download: Tai Pokemon Go phiên bản mới nhất trên Android và IOS

Cách để bắt thật nhiều Pokemon trên điện thoại

– Mỗi khi bạn nhìn thấy trên bản đồ là những chiếc lá xanh đang xào xạc hoặc di chuyển thì nơi đó chính là nơi xuất hiện Pikemon điều làm tiếp theo là bạn chỉ cần di chuyển tới để để có thể bắt chúng.

– Sử dụng Incense: đây là một chức năng giúp bạn có thể thu hút những con Pokemon ở xung quanh bạn. Mùi hướng của nó sẽ giúp chúng tụ tập xung quanh bạn nên chỉ cần di chuyển một chút thì đã xuất hiện Pokemon rồi.
Chúc mọi người chơi vui vui vẻ!

Sponsored Links:
Tags: