Tải AutoDraw miễn phí - Ứng dụng tự động vẽ tranh Google mới nhất

Tải Ứng Dụng AutoDraw

AutoDraw Miễn Phí

AutoDraw
3 (60%) 2 votes

AutoDraw là một ứng dụng thông minh của google phát hành vào năm 2017 với những tính năng vượt trội đã khiến cộng đồng mạng phải phát sốt trong những ngày qua. Nếu như bạn là một người yêu thích vẽ tranh những lại không biết vẽ thế bây giờ bạn hãy Tải AutoDraw đấy là ứng dụng hỗ trợ mọi người trong việc vẽ tranh. Phần mềm độc đáo này giúp mọi người có bức ảnh thật đẹp chỉ trong vài thao tác đơn giản chỉ cần vài đừng nét bằng tính năng tự động nhận diện kiểu hình mà AutoDraw đã cho ra những bức ảnh chính xác nhất.

autodraw mien phi

Tải AutoDraw miễn phí

Phiên bản mới nhất của AutoDraw đã có mặt trên Android và IOS để trải nghiệm những hình độc đáo thì còn chờ đợi gì nữa cơn sốt của ứng dụng thông minh sẽ làm cho bạn có một bức tranh sống động nhất. Tải AutoDraw miễn phí thách thức những người không biết vẽ tranh, chỉ cần tạo vài đường tất cả chúng sẽ được mô phỏng lại chuẩn xác, việc làm của bạn khi sử dụng ứng dụng này chỉ cần nên ý tưởng là phần mềm vẽ tranh của google này sẽ giúp chúng ta hoàn thiện được bức ảnh do mình sáng tác.

tai autodraw

Ứng dụng tự động vẽ tranh AutoDraw

Chức năng chỉnh của AutoDraw

 

  • Tự nhận diện hình ảnh đơn giản miễn phí
  • Sử dụng khung hình độc đáo trong vẽ tranh
  • Vẽ thêm bằng chức năng: Type thông minh tiện ích
  • Chỉnh sửa màu sắc của ảnh nhanh chóng
  • Phóng to thu nhỏ bức ảnh của mình trở lên sắc nét hơn
  • Di chuyển ảnh theo ý muốn
  • Save bức ảnh bạn vừa chỉnh sửa
  • Thêm ảnh từ thư viện cực hay
tai autodraw mien phi

Tai autodraw moi nhat

Ngay bây giờ mọi người có muốn một bức ảnh độc đáo từ AutoDraw này không chẳng cần phải tốn nhiều thì giờ nữa mà ngay bây giờ một công cụ sẽ giúp chúng ta hoàn thiện được rất nhiều những tính năng hữu ích trong vẽ tranh đấy. Tải AutoDraw mới nhất ứng dụng tự động vẽ tranh hàng đầu việt nam chỉ cần chạm nhẹ là bạn đã có hình rồi đơn giản quá phải không. Nếu như bạn không biết vẽ con rắn thì chỉ cần hình dạng thì bạn đã có thể tạo ra một con rắn 3d cực kỳ sắc nét rồi đáy. Chức năng hữu ích của AutoDraw được mọi người đón nhận một cách nhiệt tình bạn chờ đợi gì nữa mà không thưởng thức cài tiện ích của ứng dụng này chứ.

Sponsored Links:
Tags: ,