Tải Chatible - Ứng dụng chát với người lạ cực hay

Tải Ứng Dụng Chatible

Chatible Miễn Phí

Chatible
5 (100%) 1 vote

Chatible là một ứng dụng chát đang gây sốc trên cộng đồng mạng xã hội hiện nay, đây là một ứng dụng của facebook lite chính thức ra mắt trên Android và IOS với những tính năng ưu Việt ngay bây giờ bạn có muốn thưởng thức các tính năng chát với người lạ cực hãy của Tải Chatible này không. Trên mạng xã hội như bạn muốn tâm sự với người lạ thì hãy sử dụng ngay ứng dụng Chatible này nhé hứa hẹn bạn nào đang F.a thì sẽ có gấu ngay lập tức bởi các tính năng của app này hỗ trợ bạn chát với người lạ.

Chatible

Ứng dụng chát với người lạ Chatible

Tìm kiếm một người lạ để chát trên mạng xã hội bây giờ không hề khó một tẹo nào Chatible cho điện thoại đang được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam sử dụng không chỉ kết nối với những người trong nước mà đến với ứng dụng này bạn có thể chát với tất cả mọi người cùng với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tải Chatible có một giao diện sử dụng thông minh góp phần tăng thêm sức hấp dẫn cho câu chuyên của mình.

tai Chatible mien phi

Tải Chatible cho điện thoại

Những tính năng tiện ích của Chatible

  • Dấu tên và dấu avatar của bạn trong khi chát
  • Kết nối với ứng dụng đơn giản miễn phí
  • Gọi video với người lạ cực hay trên mobile
  • icon đáng yêu chát không kém gì messenger
  • Like để kết thúc câu chuyện với họ cực hay
  • Chuyển nhắn tin cực đã thú vị với người lạ
  • Tự động tìm kiếm bạn chát cho bạn trên ứng dụng
  • Dung lượng của ứng dụng vừa phải dễ dàng download
tai Chatible moi nhat

Tính năng gọi video cực hay trên Chatible

Ứng dụng chát với người lạ sẽ cho mọi người có thêm rất nhiều cuộc trò chuyện thú vị trên ứng dụng mạng xã hội Facebook này. Tính năng sử dụng đơn giản lại còn rất tiện ích nữa. Tai Chatible bạn có thể trò chuyện mọi lúc mọi nơi dù bạn đang ở đâu thì cũng có thể kết nối với một người nước ngoại hoặc người trong nước một cách nhanh chóng. Hãy nhanh tay cập nhập về điện thoại của mình Ứng dụng Chatible tìm kiếm cho mình những cuộc trò chuyện thú vị ngay trên máy điện thoại của mình nhé.

Sponsored Links:
Tags: ,