Tải Clean Master cho điện thoại di động miễn phí phiên bản mới nhất

Tải Ứng Dụng Clean Master

Clean Master Miễn Phí

Clean Master
2.5 (50%) 2 votes

Bạn muốn chiếc điện thoại của bạn chạy êm hơn nhanh hơn mà sạch sẽ không có chút dấu tích nào về rác của những phần mềm tự phát sinh trên thiết bị android hay iOS của bạn. Clean Master  giống như một chuyên gia dọn dẹp chuyên nghiệp giúp bạn dọn dẹp tất cả các tập tin rác phát sinh hay xóa bộ nhớ đệm, các gói ứng dụng không cần thiết để tăng không gian lưu trữ thiết bị của bạn.

Tải Clean Master

Tải Clean Master miễn phí

 

Tải Clean Master coi như bạn đã có một trợ thủ đắc lực giúp bạn dọn dẹp toàn diện mọi thứ cho android kể cả xóa những ứng dụng chạy ngầm và giải phóng bộ nhớ Ram giúp cho tốc độ truy cập được tăng tốc nhanh hơn và duy trì cũng như tăng tuổi thọ pin được bền hơn lâu hơn. Clean Master là một phần mềm có giao diện bắt mắt và có các tính năng được phân quyền rõ ràng giúp người nhận biết được đâu là cửa sổ để dọn dẹp tập tin rác, đâu là cửa sổ tăng tốc điện thoại, chống virus và quản lý ứng dụng. Bên cạnh đó Clean Master còn thông báo những gì làm tăng bộ nhớ cho điện thoại và gợi ý dọn dẹp giúp dế yêu của bạn tăng khoảng trống MB thậm trí GB loại bỏ chúng ra khỏi  điện thoại mà không cần phải nhập bất kỳ một yêu cầu người dùng nào. Các file bộ nhớ đệm là các file được tạo ra tạm thời bởi các ứng dụng cài đặt trong máy nên bạn cần đến Clean Master để xóa bỏ các file cache hàng ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ điện thoại tăng tốc cũng như giúp việc  phản hồi các thao tác ứng dụng được nhanh hơn. Các tệp tin không sử dụng cũng là đối tượng được loại bỏ nhờ vào chuyên gia dọn dẹp Clean Master sau khi tải hay gỡ ứng dụng trên cửa hàng Android Market vì nó vẫn còn tồn tại trên máy làm ảnh hưởng đến bộ nhớ thiết bị cho nên bạn cần nhanh tay Tải Clean Master nó sẽ giải quyết các tệp tin không sử dụng tới nhanh chóng.

Tải Clean Master

Tải Clean Master phiên bản mới nhất

Tải Clean Master tiện ích dọn dẹp hàng đầu với các tính năng sau:

  • Dọn dẹp nhanh chóng các tệp tin bộ nhớ đệm
  • Quản lý xóa bỏ bớt các gói ứng dụng không cần thiết
  • Gợi ý nhắc nhở các tệp tin ra khỏi hệ thống
  • Báo cáo nhiệt độ CPU cho máy giúp hạ nhiệt thiết bị bớt nóng
  • Tìm ra những ứng dụng làm nóng máy bằng tính năng phân tích nhiệt độ
  • Nhận biết ảnh giống nhau
  • Sao lưu dữ liệu
  • Giúp di chuyển các ứng dụng từ hệ thống sang thẻ SD và ngược lại.
Tải Clean Master

Tải Clean Master nhanh nhất cho smartphone

Clean Master còn có khả năng lược sử cá nhân giúp bạn bảo mật những lược sử cá nhân khi không muốn ai biết bằng chức năng xóa lược sử tiện ích. Các gói ứng dụng hay nói cách khác là tệp tin apk để cài đặt ứng dụng khi chúng được cập nhật sẽ chiếm giữ một khối lượng lớn bộ nhớ  của điện thoại nhưng nhờ sự giúp đỡ của ứng dụng dọn dẹp này nó sẽ giúp bạn tìm kiếm nhữn g gói ứng dụng đó và loại bỏ chúng ra khỏi bộ nhớ điện thoại chỉ bằng một thao tác chạm. Hãy Tải Clean Master còn có khả năng tìm ra virus độc hại và những lỗ hổng hệ thống đưa ra gợi ý để khắc phục tình trạng trên.

Sponsored Links: