Tải facebook lite cho điện thoại di động miễn phí nhanh nhất

Tải Ứng Dụng Facebook lite

Facebook lite Miễn Phí

Facebook lite
3.52 (70.31%) 227 votes

Yếu tố gọn nhẹ dễ sử dụng luôn là tiêu chí mà người sử dụng công nghệ hướng đến và điều này chính là lý do tại sao nhà phát triển luôn sáng tạo ra những ứng dụng nhỏ xinh phục vụ cho người sử dụng thích những thứ ‘‘mini’’ nhỏ gọn. Nắm bắt được nhu cầu đó phiên bản mạng xã hội facebook lite đã ra đời đứa con của mạng xã hội đình đám facebook đang làm mưa làm gió kể từ khi ra đời cho tới thời điểm hiện nay. Tải facebook lite và bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản rút gọn của facebook, nó chỉ chiếm dung lượng 1M, chạy mượt mà trên mạng 2G và tốn rất ít dữ liệu mạng truy cập và đặc biệt hơn là phù hợp với tất cả các dòng điện thoại android có cấu hình thấp.

Tải facebook lite

Tải facebook lite cho điện thoại di động

Tải facebook lite là bạn đã có trong tay một ứng dụng hội tụ những ưu điểm tuyệt vời. Bạn sẽ được lướt mạng xã hội nhanh hơn, cũng như chia sẻ ảnh cập nhật trạng thái, tin nhắn của bạn bè , người thân với tốc độ cực nhanh mà lại không mất bất kỳ một gói cước nào để trả cho nhà mạng. Mặc dù facebook lite chỉ là phiên bản rút ngắn nhưng không phải rút ngắn mà nó cũng bị thu hẹp những tính năng như phiên bản gốc, ngược lại nó vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng như phiên bản tiền nhiệm đi trước. Tất cả những thông báo, chat, tạo nhóm chat, pages, cập nhật thông tin bạn bè hay những dòng tin nhắn, lời bình luận, kho nhãn dán stickes vẫn giống hoàn toàn với phiên bản full facebook. Bạn sẽ không mất bất kỳ một tính năng nào cả vẫn  được sử dụng đầy đủ và lựa chọn dễ dàng mà dữ liệu mạng rất tiết kiệm, tốc độ chạy lại rất nhanh.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Facebook Lite cho trên điện thoại

  • Truy cập vào trang chủ https://play.google.com/store đây chính là nơi giúp cho các bạn có thể tải game và ứng dụng miễn phí.
  • Tìm kiếm tên ứng dụng hoặc game mình thích và và tải về điện thoại
  • Cài đặt File apk về máy của mình và sử dụng.

Cách 2: Download File trực tiếp của ứng dụng Facebook Lite về điện thoại của mình. Tại đây

Tải facebook lite

Tải facebook lite miễn phí cho điện thoại

Một số tính năng của phiên bản mini facebook lite:

  • Sử dụng tốn ít dữ liệu
  • Phù hợp với cả mạng 2g và nơi có khả năng kết nối giới hạn
  • Tốc độ truy cập nhanh
  • Làm việc tốt với các gói dữ liệu mạng
  • Nhận thông báo từ bạn bè
  • Cập nhật trạng thái, hình ảnh
  • Chia sẻ thông tin với bạn bè
Tải facebook lite

Tải facebook lite phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang dùng thiết bị di động android 2.2 thì facebook lite phiên bản nhỏ xinh nay rất phù hợp với bạn để cập nhật thông tin bạn bè người thân ở mọi thời điểm không gian khác nhau. Tải facebook lite ngay hôm nay để bạn có một trải nghiệm thú vị về cách lướt face nhanh hơn mà rất tiết kiệm dữ liệu truy cập. Hãy thử và cùng trải nghiệm và khám phá thêm ch play trong tầm tay của mình nhé chợ ứng dụng hữu ích giúp cho tất cả các bạn có thêm nhiều tiện ích.

Sponsored Links: