Tải Facebook Messenger Cho điện thoại miễn phí bản mới nhất

Tải Ứng Dụng Facebook Messenger

Facebook Messenger Miễn Phí

Facebook Messenger
2.67 (53.33%) 12 votes

Hàng triệu người dùng android trên thế giới có thể được tải miễn phí ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger. Khi cài đặt Tải Facebook Messenger này, bạn sẽ được nhắn tin, gửi ảnh, chia sẻ video với tốc độ nhanh chóng và tính bảo mật cao với người mà bạn muốn gửi đến. Hoàn toàn miễn phí nhưng không có nghĩa Facebook Messenger không có sự thú vị và yếu tố chất lượng đâu nhé.

Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger miễn phí

Là một trong những phần mềm không thể thiếu được Facebook Messenger đáp ứng nhu cầu nhắn tin của bạn chỉ cần kết nối wifi hoặc dữ liệu di động là bạn có thể liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi mà không lo lắng về trở ngại địa lý. Việc nhận, gửi tin nhắn văn bản sẽ diễn ra nhanh chóng nó sẽ tiếp nối cuộc trò chuyện của bạn không bị đứt quãng và cuộc nối chuyện này sẽ trôi chảy, trơn tru hơn bao giờ hết. Việc tìm kiếm bạn bè liên hệ của bạn cũng khá đơn giản. Ứng dụng Facebook Messenger còn hỗ trợ việc nhập số điện thoại của bạn bè mà bạn muốn liên hệ thì ngay lập tức cuộc trò chuyện sẽ được hiển thị miễn phí trên màn hình Android.

Facebook Messenger

Facebook Messenger- nhắn tin nhanh nhất

Ngoài ra Facebook Messenger việc cập nhật nhóm trò chuyện cũng được hỗ trợ, người dùng sẽ tạo được nhóm bạn bè mà mình thường xuyên liên lạc nhất thậm trí là cài đặt tên, ảnh đại diện và giữ nhóm liên lạc của mình trong cùng một thời điểm. Bên cạnh đó nếu bạn ngại vết lại một tin nhắn thì Facebook Messenger có hỗ trợ tính năng chuyển tiếp tin nhắn để gửi tin nhắn hoặc ảnh cho người không tha gia vào cuộc trò chuyện. Trong thời gian gần đây thì nhà phát triển đã tạo thêm cho Facebook Messenger một tính năng gọi video giúp cho người dùng nhìn thấy nhau và biết được biểu cảm khuôn mặt, lưu giữ nụ cười. Đây có thể xem như bước đột phá của ứng dụng không hẳn là nhắn tin mà còn để nghe gọi miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Messenger cho trên điện thoại

    • Truy cập vào trang chủ play.google.com đây chính là nơi giúp cho các bạn có thể tải game và ứng dụng miễn phí.
    • Tìm kiếm tên ứng dụng hoặc game mình thích và và tải về điện thoại
    • Cài đặt File apk về máy của mình và sử dụng.

– Đối với Link download hiện nay có nhiều link tải kích hoạt sms cho mọi người, mã độc làm cho thiết bị điện thoại của bạn có thể bị mất kiểm soát.

Facebook Messenger

Facebook Messenger mới nhất cho điện thoại smartphone

Tham gia mới cùng phần mềm với tính năng nổi bật của Facebook Messenger:

– Trò chuyện nhóm dễ dàng

– Chạm để chia sẻ hình ảnh video

– Hiển thị thông báo trên màn hình

– Gọi video miễn phí

– Duy trì trạng thái đăng nhập

–  Kiểm tra xem ai đang oline trên Messenger

– Sử dụng mới cài đặt bản thân

–  Chi tiết chức năng hài hòa

–  Nâng cao tính năng chat phòng

–  Kết nối bạn bè về một chỗ

Giao diện đơn giản, nhắn tin nhanh, bảo mật tuyệt đối và chi phí thấp luôn là điểm Facebook Messenger hấp dẫn người dùng. Tải Facebook Messenger nếu bạn muốn trải nghiệm nhắn tin trở nên tươi mới và vui vẻ hơn nhé. Tôi tin bạn sẽ cảm thấy thích thú với ứng dụng này ngay ở phút ban đầu trải nghiệm, thử nhé.

Sponsored Links:
Tags: