Tải Facebook cho điện thoại - ứng dụng vào facebook nhanh

Tải Ứng Dụng Facebook

Facebook Miễn Phí

Facebook
3.32 (66.35%) 63 votes

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội cho phép tương tác mạnh mẽ, rộng lớn và toàn diện. Facebook dường như là một ứng dụng không thể thiếu được đối với những người dùng smarthphone hiện nay. Đây là nơi cho phép mọi người được kết nối, chia sẻ, kết bạn, cập nhật thông tin từ bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả.  Tải Facebook  cho điện thoại, bạn có thể thoải mái tương tác, cập nhật trạng thái, xem News Feed, nhắn tin, hẹn  hò, chia sẻ cảm xúc vui buồn qua những startus, share những bức ảnh, video  đến bạn bè của mình, check in những nơi bạn đi qua, nhận like, bình luận,…

tải facebook cho điện thoại

Tải facebook cho điện thoại miễn phí

Ứng dụng facebook hỗ trợ người dùng có những cuộc trò chuyện thú vị, cho phép trao đổi thông tin với mọi người theo cá nhân, theo nhóm hay cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng facebook for huawei bạn cần có một email hay số điện thoại để đăng ký tài khoản cá nhân đăng nhập facebook, điều này rất đơn giản chỉ thực hiện vài phút là bạn có thể tham gia vào cộng đồng mạng xã hội facebook rộng lớn này rồi. Với những chiếc điện thoại thông minh hiện nay thì facebook là một thứ không thế thiếu trên máy của mình rồi. Trải nghiệm cộng đồng online gửi gắn tới bạn bè của mình bằng những bức ảnh, tin nhắn, các icon đáng yêu nhất hiện nay.

Hướng dẫn tải Facebook cho trên điện thoại

    • Để có một phiên bản Facebook mới nhất bạn truy cập https://play.google.com/store. Trang web cung cấp app lớn nhất hiện nay dành cho Android
    • Gõ tên ứng dụng VD: Facebook lên trên thanh công cụ tìm kiếm
    • Tải về điện thoại và cài đặt file để sử dụng

– Cách 2: Download File apk Facebook về máy của mình miễn phí. Download
– Đối với Link download hiện nay có nhiều link tải kích hoạt sms cho mọi người, mã độc làm cho thiết bị điện thoại của bạn có thể bị mất kiểm soát.

tải ứng dụng facebook cho điện thoại

Ứng dụng facebook – vào facebook nhanh nhất

Tính năng của ứng dụng facebook

– Chia sẻ, cập nhật cảm xúc, ảnh, video,  cập nhật thông tin cũng như mọi điều từ bạn bè trên facebook

– Nhận like và bình luận về bài viết của mình, tag bạn bè trên bất kỳ post, bình luận hoặc ảnh nào.

– Thoải mái trò chuyện, chat, kết bạn, hủy kết bạn, giao lưu trực tuyến với bạn bè

– Được sử dụng các sticker,  biểu tượng emoji để trò chuyện, chát vui nhộn

– Được phép xóa các comment bạn không muốn hiển thị

– Nhận các hướng đi, check-in, cuộc gọi công việc và nhiều nội dung khác trực tiếp từ phần trên cùng của trang Facebook.

– Thoải mái thay đổi ảnh Profile và hình đại diện

– Ẩn các câu truyện và báo cáo rác trong News Feed.

– Miễn phí sử dụng cho android

Đây là phiên bản mới nhất của Facebook được cập nhập tại chợ ứng dụng play.google.com lên mọi người cứ yên tâm sử dụng trên thiết bị điện thoại của mình nhé. Tải Facebook luôn luôn tự động update các bản mới nhất ngay trên điện thoại của mình nên bạn chẳng cần phải tải đi tải lại nhiều lần. Tải 1 lần dùng nhiều lần ngay trên thiết bị của mình.

tải facebook mới nhất cho điện thoại

Tải Facebook Mới nhất cho điện thoại

Ngoài ra, tải Facebook  bạn còn có thể trải nghiệm và tận hưởng một giao diện được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, giúp người dùng thao tác dễ dàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên, cho phép xem các nội dung mới nhất, cập nhật trạng thái, tranh ảnh hay sự kiện, nhận thông báo ngay trên màn hình chủ. Công cụ nhắn tin đang khiến cả thế giới phải đứng ngồi không yên với các tính năng tiện ích miễn phí, càng nhiều bạn bè sử dụng hứa hẹn sẽ có rất thú vị, bạn còn chần chừ gì mà không tham gia vào mạng xã hội trực tuyến rộng lớn này, hãy thử nhé.

Sponsored Links: