Tải Font Studio - Ứng dụng Add Text to Photo cực đẹp

Tải Ứng Dụng Font Studio

Font Studio Miễn Phí

Rate this post

Một ứng dụng giúp mọi người thay thế lời nói của mình bằng hình chữ đáng yêu độc đáo sáng tạo Font Studio một ứng dụng hỗ trợ mọi người có thể chèn chữ vào hình ảnh của mình với những tính năng tiện ích của Tải Font Studio sẽ cho mọi người một bức ảnh sáng tạo đáng yêu thú vị và tất cả hoàn toàn hấp dẫn và dễ thương. Font Studio được thiết kế dựa trên nhu cầu của người dùng nên mọi người có thể tha hồ sáng tạo thêm bớt cho bức ảnh của mình thêm sáng tạo.

font studio

ứng dụng chèn chữ vào ảnh

Font Studio cho phép mọi người thêm các kiểu chữ vào bức ảnh của mình. Với nhiều font chữ khác nhau sẽ khiến bức ảnh của bạn trở lên độc đáo. Tải Font Studio chỉ cần chạm nhẹ thì bạn đã có thể thêm vào bức ảnh của mình những dòng chữ kute nhất hiện này rồi. Cùng với sự kết hợp của khung hình, hiểu ứng, thì Font Studio sẽ cho bạn những bức ảnh hoàn thiện cực kỳ đáng yêu.

tai Font Studio

Tải Font Studio đẹp mới nhất

Những tính năng chính của Font Studio

  • Hơn 120 font chữ đẹp khác nhau đang đợi bạn
  • Xóa chỉnh sửa, cắt, xoay chữ đơn giản khi sử dụng
  • Thay đổi màu chữ với nhiều màu sắc khác nhau
  • Chèn các stick ngộ nghĩnh dễ thương cho bức ảnh
  • 17 hiểu ứng dụng chụp ảnh đẹp độc đáo
  • Cập nhập các font chữ, hiểu ứng mới nhất cho bạn
  • Chia sẻ ngay bức ảnh đẹp tới mạng xã hội.
tai Font Studio mien phi

chọn chữ & stick ngộ nghĩnh

Mọi người hãy nhanh tay rinh ngay Font Studio để có thể thêm nhiều kiểu chữ độc đáo khác nhau cho bức ảnh của mình nhé. Thử sức sáng tạo của mình tạo các logo, hay những bức ảnh tâm trang cùng với các icon đáng yêu mà Font Studio đem lại cho mọi người thì không thể bỏ qua. Ngay bây giờ hãy Tải Font Studio về điện thoại android để trải nghiệm những tính năng chèn chữ đẹp nhất hiện nay.

Sponsored Links:
Tags: