Tải Ứng Dụng Giả Cuộc Gọi Và Tin Nhắn Mới Nhất

Tải Ứng Dụng Giả Cuộc Gọi Và Tin Nhắn

Giả Cuộc Gọi Và Tin Nhắn Miễn Phí

Một ứng dụng Troll trên điện thoại cực kỳ hấp dẫn hiện nay bạn có muốn chiếc điện thoại của mình có thể có một cuộc gọi giả hay một tin nhắn ảo cực kỳ độc đáo hãy tai ung dung gia cuoc goi va tin nhan tạo cho người dùng một cuộc gọi ảo hiển thị trên màn hình điện thoại. Khá giống với cuộc gọi đến của một người nào đó gọi cho bạn. Fake Call hình ảnh chuyển động quả đúng khiến người tin tưởng.

tai ung dung gia cuoc goi

Fake Call hài hước miễn phi

Fake Call SMS – Ứng Giả Cuộc Gọi Và Tin Nhắn Miễn Phí

Đến với ứng dụng Fake Call SMS người dùng có thể cài đặt tên hoặc số điện thoại nào mình thích. Giả gọi với một ID nào đó, chức năng troll bá đạo của ứng dụng này có thể cảm nhận được các chức năng. Giao diện thông minh, tai ung dung gia cuoc goi va tin nhan bạn có thể chèn hình ảnh của ai đó trong cuộc gọi Fake đó. Đơn giản để trêu đùa cùng mấy thằng bạn bất ngờ mở màn hình bạn đã có thể sử dụng ngay các tính năng của ứng dụng này. Gọi giả và và ghi âm trả lời thành một ông chủ. Hãy thiết kế một cuộc gọi giả tinh tế để qua mắt bạn bè của mình hay gia đình của bạn. Cùng xem phản ứng của họ ra sao khi

tai ung dung gia cuoc goi va tin nhan mien phi

Cài đặt Tên và Số điện thoại

Ứng dụng giả cuộc gọi và tin nhắn hoàn toàn miễn phí mô phỏng một cuộc điện thoại bất ngờ đến với bạn xem phản ứng của giới trẻ ra sao. Chiếc điện thoại Android có thể giả cuộc điện thoại thứ 2, 3 đơn giản. Tai ung dung gia cuoc goi va tin nhan phần mềm hài hước chia sẻ ngay tới bạn bè của mình ứng dụng khiến cả cộng đồng mạng chao đảo hiện nay. Hãy Fake Sms nội dung tin nhắn bạn có thể sáng tạo để xem phản ứng của họ nhé.

Hướng dẫn tải Giả Cuộc Gọi Và Tin Nhắn cho trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang chủ play.google.com đây chính là nơi giúp cho các bạn có thể tải game và ứng dụng miễn phí.
Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng hoặc game mình thích và và tải về điện thoại
Bước 3: Cài đặt File apk về máy của mình và sử dụng.
- Đối với Link tải Giả Cuộc Gọi Và Tin Nhắn thì hiện nay đang có nhiều người sử dụng kích hoạt SMS, gắn mã độc... lên hiện chưa cho link lên mọi người chú ý trước khi tải về điện thoại của mình nhé.
Sponsored Links:
Tags: