Tải HiroMacro - Ứng Dụng Auto Touch Cho Android

Tải Ứng Dụng HiroMacro Auto

HiroMacro Auto Miễn Phí

HiroMacro Auto
3.29 (65.71%) 7 votes

Mọi người có thấy cảnh nhàm chán khi điều khiên liên tục trên bàn phím của mình không giờ đây với sự phát triển của ứng dụng thì HiroMacro đã được ra mắt để phục vụ mọi người đây chính là sự kết hợp tinh tế của nhà sản xuất khi hiểu thấu được thói quen khi chơi chơi mà game thủ hay thường mắc phải. Tai HiroMacro Auto có tính năng lặp lại hành động mà bạn vừa thực hiện đơn giản và chính xác đến bất ngờ.

HiroMacro auto

ứng dụng auto cho android

HiroMacro với cảm ứng vĩ mô sẽ cho mọi người nhiều cái tiện ích khi sử dụng app này. Đơn giản với lựa chọn một đoạn file txt cho sẵn là mọi người đã có thể lặp đi lặp lại hành động mà không cần phải ấy nhiều, tai hiromacro tiện ích trong tầm kiểm soát của mọi người tính năng phù hợp với hệ điều hành Android.

tai HiroMacro mien phi

thao tác đơn giản độc đáo

Tính năng của HiroMacro Auto

  • Sử dụng ngôn ngữ đơn giản giúp bạn nâng cao chất lượng
  • Cài đặt tốc độ và thời gian khi sử dụng
  • Liên kết với điện thoại để làm tăng độ bảo mật
  • Ghi lại công việc để tạo ra việc làm cho người dùng
  • Phiên bản tiếng việt dễ sử dụng

    tai HiroMacro auto

    cài đặt thời gian lặp lại

Chỉ với 1,9M là bạn đã có thể auto lại công việc của mình một cách đơn giản. Chất lượng cao không kém so với mọi người. Ngoài ra HiroMacro còn hỗ trợ rất thích cực cho các game thủ khi sử dụng ứng dụng này để auto kĩ năng, auto hành động chém đánh… Ngay bây giờ hãy Tai HiroMacro về điện thoại di động android của mình để có nhiều công việc hấp dẫn nhé.

Sponsored Links:
Tags: