Tải LEO Privacy Guard cho điện thoại di động nhanh nhất

Tải Ứng Dụng LEO Privacy Guard

LEO Privacy Guard Miễn Phí

Rate this post

Bạn không muốn điện thoại của mình bị sự nhòm ngó bởi nhiều người  bằng việc đọc các tin nhắn hay xem cuộc hội thoại cho nên bạn cần có LEO Privacy Guard bạn sẽ giữ được điện thoại của bạn an toàn khỏi lộ những sự phiền nhiễu và con mắt tò mò soi xét muốn tìm hiểu thông tin cá nhân qua chiếc điện thoại của bạn. Tải LEO Privacy Guard bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về sự bảo mật điện thoại của mình nữa. mọi thứ bạn sẽ tự mình kiểm soát.

Tải LEO Privacy Guard

Tải LEO Privacy Guard phiên bản mới nhất

Bạn là một đối tượng quan tâm của nhiều người từ bạn bè và người thân của mình tất cả các tin nhắn, nhật ký cuộc gọi thậm trí là tình trạng trên facebook một khi bạn lơ là sẽ bị tò mò. Mọi thứ từ hình ảnh văn bản sẽ không may bị lộ ra nếu nó quan trọng vì vậy LEO Privacy Guard sẽ giúp bạn điều đó tất cả mọi thứ sẽ được bảo mật khi bạn cài đặt ứng dụng này vào điện thoại android. Nó sẽ giúp bạn chuyển đổi chế độ và chỉ cần click là đã có thể khóa những ứng dụng nên bạn sẽ yên tâm không có một ai có thể xem được thông tin của bạn. Tính năng tốt nhất của ứng dụng là khả năng phân loại và bảo vệ quyền riêng như tạo cắt bật tắt quyền riêng tư các dư liệu cá nhân của mình như hình ảnh, video nhật ký cuộc gọi. Ngoài ra LEO Privacy Guard còn làm tốt nhiệm vụ như phân lạo quyền riêng tư bằng cấp độ phân loại như nguy hiểm thận trọng, bất thường hoặc hoàn hảo điều này làm cho người dùng hoàn toàn yên tâm và biết cách khắc phục những vấn đề nguy hiểm cho ứng dụng cài đặt sẵn trên điện thoại dang sử dụng. Không dừng lại ở đó LEO Privacy Guard còn có tính năng đặc biệt khác như một người quản lý dữ liệu mang, dung lượng pin và trạng thái cài đặt ứng dụng.

Tải LEO Privacy Guard

Tải LEO Privacy Guard cho di động

Những tính năng của LEO Privacy Guard:

  • Khóa tất cả các ứng dụng trong một cú nhấp chuột
  • Thay đổi chế độ chuyển đổi đơn giản
  • Cảnh báo bảo mật giữ thông báo an toàn cho điện thoại
  • Giữ bí mật thông tin riên tư của bạn một cách an toàn
  • Quản lý app
  • Giữ kế hoạch dữ liệu của bạn và sử dụng pin được kiểm soát dễ dàng
  • Thiết kế đơn giản, giao diện dễ dùng
  • Nhiều chủ đề trang trí phong cách của bạn
  • Chuyển đổi một cách đơn giản
Tải LEO Privacy Guard

Tải LEO Privacy Guard miễn phí

Tất cả mọi thứ trong tầm tay của bạn. Tải LEO Privacy Guard tính bảo mật sẽ được cải thiện hơn bạn sẽ không phải bận tâm những con mắt tò mò của những ai cố tình muốn chạm vào điện thoại của bạn đâu.

 

Sponsored Links: