Tải Muzy - Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho android

Tải Ứng Dụng Muzy

Muzy Miễn Phí

Rate this post

Muzy thế giới nhiếp ảnh đã được thu nhỏ trên điện thoại của bạn. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực đẹp Muzy miễn phí, các tính năng sử dụng hiện đại rất nhiều bức ảnh được chia sẻ bởi Muzy. Còn gì phải chờ đợi nữa bạn hãy tai muzy về điện thoại android của mình ngay bây giờ thôi. Lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình bằng các tầm ảnh độc đáo mà Muzy giúp ích trong khi chụp ảnh nhé.

muzy

ứng dụng chụp ảnh đẹp

Hơn 20 triệu người đã và đang dùng Muzy bởi độ tính tế thiết kế sắc nét hài hào tạo cho người ta cảm giác sang trọng với bức ảnh của mình. Ứng dụng chụp ảnh cực kỳ đẹp, tai muzy chia sẻ ngay bức ảnh tới Facebook, gmail, twiter và nhận nhiều quan tâm của mọi người trên mạng xã hội.

tai muzy

chia sẻ ảnh cục đẹp

Tính năng của Muzy

  • Ảnh từ facebook bạn có thể chọn ảnh nền
  • Máy ảnh chụp từ xa sắc nét đến khó tả
  • Tự động nhận diện khuôn mắt hay điểm chính của bức ảnh
  • 60 hiểu ứng chụp ảnh độc đáo khác nhau
  • Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • Cửa hàng stick ngộ nghĩnh đang yêu
tai muzy mien phi

chỉnh sửa ảnh miễn phí

Mọi người nên sử dụng Muzy những khoảnh khắc đẹp của bạn bè mình hãy chia sẻ cùng tai muzy với bộ sưu tập khủng lồ mọi người có thể tha hồ chụp ảnh và tạo nhiều album ảnh riêng cho mình. Muzy bức ảnh đẹp chỉ cần thêm hiểu ứng sống động vào là bức ảnh của bạn đã trở lên thật lung linh. Hãy tai muzy về điện thoại android của mình ngay bây giờ thôi.

Sponsored Links:
Tags: ,