Tải Pitu miễn phí - Ứng dụng chụp ảnh Pitu mới nhất

Tải Ứng Dụng Pitu

Pitu Miễn Phí

Pitu
3 (60%) 5 votes

Những bức ảnh bằng các ứng dụng chụp ảnh quen thuộc đã làm bạn chán ngán vậy hay chọn cho minh một phong cách mới trong chụp ảnh với Pitu là một công cụ chụp ảnh mới dành cho di động. Hãy hay avatar của bạn thật đẹp để cho một năm càng thêm xuân, những bức ảnh đầu năm mới thật lộng lẫy với ứng dụng chỉnh sửa ảnh Tải Pitu cách sử dụng chạm nhẹ để có những tính năng hay của app này ngay trên mobile của mình đấy. Pitu cho Android cơn sốt mới trong làng selfie bạn hãy download ngay thôi.

tai pitu mien phi

Tai Pitu mien phi

Pitu được tích hợp tất cả các tính năng ưu việt của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới, ứng dụng tích hợp những chức năng thông minh của máy tình. Ngay bây giờ chỉ cần Tai Pitu là mọi người đã rinh cho mình một ứng dụng chụp ảnh tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của người vậy nên chúng ta hãy nhanh chóng đến với ứng dụng này thôi. Cơn sốt của Pitu đang làm mưa làm gió bạn còn gì để nói những hữu ích của ứng dụng này chứ. Tải Pitu chỉnh sửa ảnh miễn phí ngay trên di động.

 

Những chức năng chính của Pitu

  • Hiểu ứng chụp ảnh: sáng, màu sắc, vàng…
  • Camera hiện đại dành riêng cho mobile
  • Sử dụng các sticks độc đáo mới nhất
  • Chế ảnh cô bé bán diêm cực đẹp
  • Hình dán động khiến bạn chết mê chết mệt
  • Khung hình trang trí đầy màu sắc cực đẹp
  • Quay video full hd cực sắc nét miễn phí
tai pitu

Selfie cực đẹp với Pitu

Những bức ảnh đẹp của Pitu sẽ chứng mình những tiện ích của ứng dụng thật ký diệu, nếu bạn là một fan của những tín đồ chụp ảnh thì Tai Pitu chính là điều mà bạn không thể bỏ qua vào trong những ngày cuối năm này. Màu sắc độc đáo làm cho khung ảnh của bạn trở lên sống động bằng những hiểu ứng hiện đại đẹp tự nhiên, khiến bức ảnh của Pitu miễn phí trở lên đẹp lạ, độc đáo, mang một màu sắc riêng biệt của mình đấy.

Sponsored Links:
Tags: ,