Tải Smule - Ứng Dụng Karaoke Cùng Thần Tượng

Tải Ứng Dụng Smule

Smule Miễn Phí

Smule đang là một ứng dụng chao đảo trên điện thoại hiện nay sử dụng rộng rãi tất cả mọi người đều có thể hát karaoke cùng thần tượng của mình cực kỳ đơn giản bằng Smule bạn có thể cover cùng thần tượng của mình. Tải Smule về điện thoại android ngay bây giờ thôi để không bỏ qua những tính năng nghe nhạc hát cực hay của ứng dụng karaoke miễn phí này nhé. Bạn hãy tham khảo qua bigo live một ứng dụng chát video cực hay

tai smule mien phi

Tải Smule miễn phí

Những bài hát trong Smule được tách Beat nên mọi người có thể dễ dàng cover lại, hoặc hát karaoke và ghi âm. Tải Smule người dùng còn có thể song ca cùng các ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc hàng triệu người nghe. Ứng dụng hát cùng thần tượng Smule hoàn toàn miễn phí với wifi hoặc 3gs bạn đã có thể kết nối được với ca sĩ quốc thế. Tải Smule miễn phí bạn có thần tượng ai trong các ca sĩ này không: Jessie J, Jason Derulo, và Linkin Park… Còn rất nhiều cái hay đang đợi bạn.

tai smule

Cover cùng thần tượng

Những tính năng chính của Smule

  • Giao diện sử dụng tiện ích thông minh
  • Hát với ngôi sao như một ca sĩ thực thụ
  • Nhiều thể loại nhạc khác nhau đang đợi bạn
  • Ghi âm bản Cover chia sẻ tới bạn bè của mình
  • Sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau
  • Liên kết với Smule công động cực hay
  • Âm nhạc tuyệt vời khi sử dụng về dế yêu
tai smule cho dien thoai

Tải Smule cho điện thoại

Bạn đã tìm kiếm cho mình bài hát của thần tượng để Cover ngay bây giờ chưa. Smule sẽ là nơi thể hiện tài năng của bạn với khả năng ca hát của mình bạn sẽ tự tin sánh với các ca sĩ nước ngoài bằng cách Tải Smule về điện thoại android và cài đặt ngay bây giờ thôi để không bỏ lỡ tính năng hát karaoke cực hay ngoài ra còn rất nhiều tính năng hay thú vị khác đang đợi mọi người tham gia.

Hướng dẫn tải Smule cho trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang chủ play.google.com đây chính là nơi giúp cho các bạn có thể tải game và ứng dụng miễn phí.
Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng hoặc game mình thích và và tải về điện thoại
Bước 3: Cài đặt File apk về máy của mình và sử dụng.
- Đối với Link tải Smule thì hiện nay đang có nhiều người sử dụng kích hoạt SMS, gắn mã độc... lên hiện chưa cho link lên mọi người chú ý trước khi tải về điện thoại của mình nhé.
Sponsored Links:
Tags: