Tải Viber miễn phí cho điện thoại di động smartphone

Tải Ứng Dụng Viber

Viber Miễn Phí

Rate this post

Viber là một ứng dụng đa nền tảng hỗ trợ việc nhắn tin và gọi điện trên các thiết bị android.Vì vậy, bạn có thể trả lời những tin nhắn hay mặt đối mặt trong cuộc goại thoại video và xem lịch sử trò chuyện của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Đồng bộ danh bạ với điện thoại di động của bạn để khi bạn click vào một ai đó trong danh sách địa chỉ là bạn có thể bắt đầu nói chuyện. Đáp ứng đầy đủ tính năng dành cho ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí thông qua 3G hay Wi-Fi, viber còn được thiết kế khá bắt mắt, thích hợp với người dùng trẻ tuổi với hàng trăm biểu tượng cảm xúc kết nối với các ngôi sao hàng đầu hiện nay. Tải Viber  – khoảng cách không còn là vấn vấn đề.

Tải Viber

Tải Viber miễn phí

Trên khắp thế giưới con số người dùng biết đến Viber Apk lên tới con số hàng trăm triệu người đang dùng nó để nhắn tin gọi điện hàng ngày. Ngoài việc nhắn tin bạn còn tìm thấy ở viber với cuộc hội thoại nhìn thấy cả đối phương điều làm cho khoảng cách người với người ở những vùng địa lý khác nhau dường như không còn khoản cách. Số điện thoại của bạn trên viber cũng là thông tin ID của chính bạn và các ứng dụng sẽ được đồng bộ hóa với danh sách liên lạc di động và những mối liên hệ sẽ được tự động phát hiện nhờ tính năng tự kết nối của viber.

Tải Viber

Tải Viber cho điện thoại di động

Chức năng cơ bản của viber sẽ được bạn khám phá ngay khi bạn cài đặt vào thiết bị android:

–  Nhắn tin, gọi điện cả ngày không mất phí

–  Chat nhóm tối đa lên tới 300 người

–  Download Viber Apk còn hỗ trợ để lại ghi âm khi người nghe tắt mạng

–  Kết nối sử dụng internet, chỉ cần có internet là sử dụng được chứ không nhất thiết phải dùng sim

–  Viber hỗ trợ người dùng sử dụng như mạng xã hội

–   Hỗ trợ chia sẻ cảm xúc trên News Feed của từng cá nhân

–  Tìm kiếm bạn bè xung quanh với viber chưa bao giờ đơn giản đến thế

–  Tạo nhóm nói chuyện lên tới 100 người

–  Cửa hàng nhãn dán phong phú để hiển thị thêm cảm xúc của bạn

–   Chia sẻ nhanh các hình ảnh, tin nhắn thoại, tin nhắn video cho bạn bè cùng biết.

Tải Viber

Tải Viber nhanh nhất cho điện thoại di động

Với quá nhiều tính năng ưu việt cực đỉnh như vậy, Viber là sự lựa chọn thực sự hoàn hảo cho dế yêu của bạn. Còn chần chờ điều gì mà bạn không thử trải nghiệm ứng dụng này để có thể trò chuyện với bạn bè, người thân thoải mái hơn? Tải Viber Apk sẽ làm bạn ấn tượng và thích thú trong mỗi khoảnh khắc đàm thoại cùng mọi người đấy.

Sponsored Links:
Tags: